Chương trình khuyến mại toàn mạng của Jetstar với 16.000 vé giá 0 đồng bắt đầu lúc 11 giờ ngày 21/11 và kết thúc vào lúc 23:59 Chủ nhật ngày 23/11.

Cuộc chạy đua bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng giữa Jetstar và Vietjet air có vẻ vẫn chưa ngã ngũ khi mà Vietjet Air vừa kết thúc chương trình bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng đi Thanh Hóa thì Jetstar lại tung tiếp 16.000 vé máy bay khuyến mại 0 đồng và hãng này tỏ ra chơi trội hơn hẳn Vietjet Air khi toàn bộ 16.000 vé máy bay khuyến mại 0 đồng này được bán cho toàn mạng bay, cả nội địa và quốc tế chứ không phải chỉ riêng cho 1 chặng bay nào đó. Chương trình bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng này của Jetstar nằm trong chuỗi sự kiện chào đón chiếc máy bay Airbus Sharklet A320 và cũng là để chào mừng hãng này khai trương đường bay mới và là đường bay thứ 16 của Jetstar từ Hà nội bay thẳng đi Thái Lan.


Nội dung chương trình bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Chương trình bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng của Jetstar chính thức bắt đầu lúc 11h00 ngày 21/11 và kết thúc lúc 23h59 ngày 23/11. Toàn bộ 16.000 vé máy bay khuyến mại 0 đồng này được mở bán cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế trên tất cả các kênh bán. Để giúp khách hàng lên kế hoạch đặt vé máy bay khuyến mại 0 đồng của Jetstar sớm, Phòng vé máy bay giá rẻ Việt Cách – Đại lý ủy quyền phân phối vé máy bay khuyến mại Jetstar toàn quốc công bố chặng bay và thời gian bay áp dụng đối với loại vé khuyến mại 0 đồng như sau.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Để mua được vé khuyến mại 0 đồng, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng. Quý khách có thể đặt vé máy bay khuyến mại 0 đồng trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, tuy nhiên cần phải hết sức cẩn thận vì nếu sai sót 1 thông tin nào đó có thể sẽ phải bỏ hẳn vé đó. Với những khách hàng e ngại việc đặt vé máy bay khuyến mại 0 đồng có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay Jetstar 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội lúc 11h00 ngày 21/11 để được trợ giúp đặt vé, thanh toán và nhận vé ngay tại phòng vé. Lưu ý giá vé máy bay khuyến mại 0 đồng nói trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Phương thức thanh toán

Vì là vé máy bay khuyến mại 0 đồng nên các booking vé máy bay của Quý khách đều cần phải được thanh toán ngay để đảm bảo giá khuyến mại nói trên. Các hình thức thanh toán gồm: Thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ATM có internet banking hoặc thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán chuyển khoản…