“Cuộc sống sinh thái” dần trở thành một cụm từ quen thuộc đồng thời đã và đang tạo thành một xu hướng sống, một chuẩn mực sống mới. Sau những áp lực công việc, những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống thì một không gian xanh , một môi trường sống chan hòa với thiên nhiên như Vinhomes Central Park sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên, thư thả, tạm quên đi những lo toan, hối hả của cuộc sống.

Vinhomes Central Park – không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian xanh tại các thành phố lớn trở thành một thứ hiếm hoi mà thay vào đó là hàng ngàn công trình nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty, doanh nghiệp…mọc lên. Thay vì cần phải trở về vùng quê thanh bình để tận hưởng cuộc sống trong lành, không khói bụi ô nhiễm thìVinhomes Central Park mang đến cho bạn “cuộc sống sinh thái” trong lành, rợp bóng cây xanh ngay giữa lòng Sài Gòn. Với 14ha diện tích được phủ xanh, khu đô thị này mang đến môi trường sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên. Ngoài hệ thống cây cảnh, tiểu cảnh ven đường, nơi đây còn phát triển công viên cây xanh tạo sân chơi thoáng mát đồng thời đem đến không khí trong lành thoải mái cho khu đô thị.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-mVK7EWI5Dvw%2FVGi1WQy9GNI%2FAAAAAAAAAU8%2FB1FeNYCQ GUE%2Fs1600%2Fvinhomes-central-park-tao-khong-gian-sinh-thai.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]

Vinhomes Central Park tạo không gian sinh thái nhằm mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng

Môi trường sinh thái và kiến trúc hiện đại của Vinhomes Central Park

Bên cạnh không gian xanh, Vinhomes Central Park còn là dự án khu đô thị phức hợp quy mô và hiện đại nhất hiện nay với tổng vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng. Công trình này hứa hẹn sẽ là hình thành trung tâm thương mại quy mô, khu mua sắm- giải trí, văn phòng cho thuê, biệt thự/ căn hộ Vinhomes Central Parkbên cạnh hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi mát.

Biệt Thự Vinhomes Central Park được xem là khu vực có mật độ cây xanh khá cao, đây còn là một không gian sống lý tưởng, môi trường sống trong lành. Đặc biệt, Vinhomes Central Park còn có mặt tiền trải dài hơn 1km dọc theo bờ sông Sài Gòn tạo nên tầm nhìn đẹp mắt cùng cảm giác hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Chính điều này tạo sự dung hòa giữa môi trường sống tự nhiên và kiến trúc hiện đại. Sau những giờ làm việc căng thẳng bạn có thể tản bộ trên con đường xanh mát bóng cây, thanh bình và yên tĩnh đồng thời có thể tận hưởng làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-zPWi9EOUYPA%2FVGi1jj7StEI%2FAAAAAAAAAVE%2Fbmm691RT ePc%2Fs1600%2Fvinhomes-central-park-luon-ruop-cay-xanh.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]

Cuộc sống sinh thái cùng những tiện ích tối ưu của Vinhomes Central Park

Không phải chỉ chú trọng đến cuộc sống sinh thái hòa hợp với thiên nhiên mà Vinhomes Central Park còn đầu tư phát triển các dịch vụ hiện đại phục vụ tối ưu cho cuộc sống như:

- Giáo dục: Vinschool được xem là hệ thống trường quốc tế liên cấp, giảng dạy trong môi trường tiên tiến, hiện đại, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực tư duy đồng thời giúp trẻ có định hướng rõ ràng cho tương lai.

- Chăm sóc sức khỏe- y tế: đây hứa hẹn là một địa chỉ y tế uy tín hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình.

- Mua sắm- giải trí: trung tâm thương mại Vincom Center sẽ là khu mua sắm sầm uất đồng thời đáp ứng những nhu cầu vui chơi giải trí hiện đại.

- Hệ thống an ninh được thắt chặt tối đa, camera hoạt động xuyên suốt 24/7.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-pH3sN4-jTdI%2FVGi11tvLNJI%2FAAAAAAAAAVM%2FcVusJTrxQAA%2Fs 1600%2Fvinhomes-central-park-du-an-khu-do-thi-xanh.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=im age%2F*[/IMG]

Bạn đã quá chán ngán cuộc sống quẩn quanh trong 4 bức tường cùng cảm giác bức bối, ngột ngạt, Vinhomes Central Park sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về một cuộc sống sinh thái, thanh bình, tránh xa những ồn ào, ô nhiễm. Đây chính là dự án mang đến cuộc sống xanh đan xen với kiến trúc sang trọng, hiện đại cùng những tiên ích theo chuẩn quốc tế.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Posted in: Khách Hàng