Honda dường như đã lựa chọn Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 để tung ra chiếc honda CR-V 2015 cho thị trường Việt. Honda tự tin rằng chiếc xe của mình vốn dĩ đang dẫn đầu phân khúc SUV 5 chỗ sẽ có thể tạo ấn tượng trong một rừng xe tại triển lãm VMS.

Dòng xe CR-V gần nhất ra mắt vào tháng 3 năm 2013 và đã có những dấu ấn riêng của mình trong phân khúc SUV với 5 chỗ ngồi. Cùng với kiểu dáng tương đối trẻ trung thể thao cùng với công nghệ hiện đại và khả năng hoạt động ấn tượng khiến mẫu xe này chiếm lĩnh vị trí số 1 trong phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt.
Theo ước tính thì Honda tính đến tháng 9 năm 2014 tức là 15 năm sau khi ra mắt thế hệ 4 đã có 4 500 chiếc Honda CR-V bán ra ngoài thị trường trong đó trong 9 tháng đầu năm nay có 2 249 chiếc CR-V đã được bán.
Rất nhiều đối thủ theo sát CR-V nhất trong phân khúc là người đồng hương Mazda CX-5 trong khi những cái tên khác như Suzukia Grand Vitara Kia Sportage hay Hyundai Tucson tụt lại phía sau khá xa về doanh số thu được.
Mẫu xe CR-V 2015 sẽ có những thay đổi từ trong ra ngoài để tiếp tục duy trì vị thế vốn có trong phân khúc với điểm nổi bật là rất nhiều chi tiết từ trong ra ngoài được bổ sung viền mạ Crom tạo sự sang trọng tinh tế cho người tiêu dùng.
Hãy đến với tranh theu Phú Quốc để nhận được sự tư vấn về thông tin chi tiết những bức tranh làng quê truyền thống mang lại không khí thanh nhàn cuộc sống của người Việt.
Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
Địa chỉ: phường Mai Dịch quận Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: 0917129555