Cần bán gấp lô L57, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm DL14, đối diện siêu thị Hàn quốc, gần đường NE8, mật độ lưu thông rất cao, nhiều văn phòng công ty đang được kinh doanh xung quanh, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng rất tiện lợi để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 900 triệu/300m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô L57, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, rộng lớn thông dài, kết nối trực tiếp lô L57 đến trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên mật độ lưu thông qua lô L57 rất lớn. Lô L57 có vị trí rất đẹp, ngay khu trung tâm, cạnh đường NE8, đối diện siêu thị Han Quốc GS, rất nhiều văn phòng công ty đang hoạt động xung quanh lô L57, nên lô L57 tọa lạc ngay khu kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô L57 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ. trường học, công viên, trung tâm y tế, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L57 một cuộc sống thuận tiện. Lô L57 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn, do lô L57 sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, khu vực đang phát triển nhanh chóng, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, nên đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, đồng thời lô L57 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên lô L57 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, thời gian ra sổ trong vòng 45 ngày, giá chính chủ bán.

Chỉ 900 triệu/300m2

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

0988241500 - 0916666720

Lô L57 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.
Lô L57 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, sát cạnh lô L57 là tuyến đường NE8 và QL13 nên mật độ lưu thông qua lô L57 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô L57 tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời đem đến cho cư dân của lô L57 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.Lô L57 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, rất nhiều văn phòng công ty và các dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô L57 nên lô L57 sở hữu một môi trường kinh doanh thuận tiện, đắc địa đảm bảo đem lại sự thành công, thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô L57 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, mua nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên lô L57 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.Lô L57 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L57 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 900 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:


Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: [email protected]