Cần bán gấp lô L18, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh chợ, trung tâm, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí rất đẹp, gần chợ, trường học. công viên, trung tâm y tế, gần KCN Mỹ Phước 3 rất tiện lợi để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô L18, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí của lô L18 rất đẹp, ngay sát cạnh chợ trung tâm, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, lô L18 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3, vị trí lô L18 ngay trung tâm, nên xung quanh lô L18 còn được quy hoach rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đem đến cho cư dân của lô L18 một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô L18 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L18 rất lớn, với vị trí thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L18 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L18 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L18 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, thời gian ra sổ trong vòng 45 ngày, giá chính chủ bán.


Chỉ 270 triệu/150m2

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:


0988241500 - 0916666720
Lô L18 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.
Lô L18 có vị trí rất thuận tiện ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L, vị trí của lô L18 rất đẹp, ngay sát cạnh chợ trung tâm của khu L chỉ cách cổ chợ 50m, nên lô L18 là một vị trí rất đắc địa để kinh doanh, mật độ xây dựng xung quanh lô L18 rất cao và lô L18 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhanh chóng nhất của khu L ở thời điểm hiện tại, do xung quanh lô L18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L như: chợ, trường học, trung tâm y tế, đem đến cho cư dân của lô L18 một cuộc sống thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L18 để định cư dài hạn, đây là những động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy giá trị của lô L18 tăng trưởng. Lô L18 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh, đồng thời lô L18 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển, mặt bằng giá còn thấp nên lô L18 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô L57 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L18 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:


Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: [email protected]