Cần bán gấo lô L45, khu L, Mỹ Phước 3 giá 420 triệu/150m2, vị trí đẹp, mặt tiền đường trung tâm DL14, vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, tọa lạc ngay mặt tiền trung tâm, mật độ lưu thông rất cao, rất nhiều cơ sở kinh doanh và văn phòng công ty đang hoạt độ xung quanh, lô L45 là vị trí lý tưởng để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, thiện chí bán, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô L45, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L nên xung quanh lô L45 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng cỏn khu L như: chợ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt độ đem đến cho cư dân của lô L45 một cuộc sống thuận tiện, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L45 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L45 tạo lạc ngay mặt tiền của tuyến đường trung tâm DL14, đây là tuyến đường lớn, thông dài, và đắc địa bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, kết nối trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 đến trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên mật độ lưu thông qua lô L45 rất lớn, rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô L45 nên lô L45 tọa lạc ngay khu kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3. Lô L45 là vị trí đắc địa để kinh doanh ngay lập tức trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, thời gian ra sổ trong vòng 45 ngày, giá chính chủ bán.

Chỉ 420 triệu/150m2

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:


0988241500 - 0916666720
Lô L45 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.
Lô L45 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm Dl14, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô L45 rất lớn, xung quanh lô L45 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị v.v... rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô L45, nên lô L45 tọa lạc ngay khu vực kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô L45 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, đồng thời lô L45 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, khu vực đang phát triển nhanh chóng, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên lô L45 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô L45 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L45 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:



Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: [email protected]