Cần bán gấp lô K19, đường DK5, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, khu dân cư đông, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, rộng lớn thông dài, mật độ lưu thông rất cao, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3 rất tiện lợi để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán
.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô K19, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường DK5A, rộng lớn, chạy dọc toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô K19 rất lớn. Lô K19 có vị trí ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K19 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên đây đều là những công trình lớn của khu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K19 một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô K19 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô K19 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K19 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K19 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K19 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ ở thời điểm hiện tại đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ đỏ chính chủ, thời gian ra sổ trong vòng 45 ngày, giá chính chủ bán.

Chỉ 320 triệu/150m2
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

0988241500 - 0916666720
Lô K19 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. Khu K sở hữu một ệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện.
Lô K19 có vị trí ngay trung tâm khu K, dân cư đông đúc, lô K19 cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại. Xung quanh lô K19 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K như chợ, trường học, công viên, sát cạnh lô K19 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên cư dân của lô K19 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K19. Lô K19 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô K19 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường lớn, giá rẻ, khu vực đang phát triển nhanh chóng nên lô K19 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô K19 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô K19 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:


Liên hệ: Anh NamĐiện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720Email: [email protected]