Để triệt ria mép không khó như bạn nghĩ. Áp dụng cách tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn với những phương pháp đơn giản, tiết kiệm sẽ giúp bạn gạt bỏ yếu tố “nam tính” trên khuôn mặt.

Thường thì ria mép xuất hiện nhiều ở nam giới, tuy nhiên, một số nữ cũng không may bị ria mép “xâm lăng". Ria mép thực chất là hiện thân của chứng tăng lông, với biểu hiện lông mọc nhiều bất thường ở ria mép, tay, chân, gò má…Chứng tăng lông tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe và giới tính nhưng lại khiến các nữ có phần bị “nam giới hóa”. Do vậy, đây cũng là điều khiến họ cảm thấy mất tự tin khi vô tình để lộ.

Để nhanh chóng loại bỏ chúng, bạn nên tham khảo các cách tẩy ria mép hiệu quả dưới đây:


Cạo ria mép
Ưu điểm của cách này là đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, nhược điểm thấy rõ chính là ria mép vẫn có thể xuất hiện trở lại như thường, hơn nữa nếu không khéo léo còn khiến da bạn bị tổn thương. Do vậy, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này nhé.

Dùng kem tẩy lông
Cách này khá phổ biến với các bạn trẻ. Thật dễ dàng để mua sản phẩm kem tẩy lông trên thị trường. Trong kem tẩy lông có chứa hóa chất giúp “bẻ gãy” các sợi lông cứng đầu. Tuy nhiên, thành phần hóa học này cũng là nguyên nhân khiến da bị kích ứng, lông vẫn có thể mọc lại như thường.

Tin làm đẹp liên quan: tay long chan tay

Waxing lông
Mua miếng dán hoặc tự chế sáp wax là cách tẩy ria mép được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này không khiến da bị kích ứng nhưng lại gây ra nhiều đau đớn với những người da mỏng, nhạy cảm. Ngoài ra, cách này cũng không giúp tẩy ria mép vĩnh viễn.


Dùng phương pháp tự nhiên
Nhiều người sử dụng khoai tây, đường hay mật ong để tẩy ria mép. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, và tất nhiên ria mép vẫn có thể mọc lại khi bạn ngừng sử dụng.

Để tẩy ria mép vừa an toàn, vừa hiệu quả tối ưu hơn mọi phương pháp khác. Muốn biết bạn hãy click vào link sau nhé : tẩy ria mép vĩnh viễn