Chúng ta sẽ tổng hợp một vài game online Trung Quốc hấp dẫn đi vào mở cửa thử nghiệm ở khoảng giữa tháng 11 này.
Thương Thiên Kiếp


Thương Thiên Kiếp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Everlight Interactive. Cốt truyện của game tuy thiên về võ hiệp nhưng cũng có kết hợp thêm nhiều yếu tố huyền ảo của tiên hiệp khi tường thuật lại sự tích Bàn Cổ khai thiên, Nữ Oa vá trời để mang lại những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi.
Thương Thiên Kiếp


Nền đồ họa của game tuy không thực đột phá nhưng được xây dựng tương đối tốt và rõ nét. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới đậm chất Á Đông, có độ rộng lớn với đủ những điều kỳ thú để tìm hiểu và khám phá. Hệ thống các nhân vật có thiết kế khá chi tiết, có trang phục đẹp với kỹ năng hoành tráng.

Hệ thống môn phái trong Thương Thiên Kiếp sẽ mang lại 4 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Thiên Cơ Các với khả năng ngự kiếm phi phàm, Diệu Âm Trai với nưng lực sử dụng âm nhạc để tiêu diệt đối phương, Bát Hoang Môn với khả năng sử dụng trường thương và thể lực hơn người, Vô Sinh Nhai có vũ khí sở trường là song kiếm với sự linh hoạt khó nắm bắt.

Trò chơi có hệ thống gameplay hoàn thiện với đầy đủ những công năng về cường hóa trang bị, khảm bảo thạch, thu phục và thuần dưỡng linh thú, mô hình PK tự do, và khả năng thành lập bang hội.


Từ ngày 20 tháng 11 vừa qua, Thương Thiên Kiếp đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên.
Chi tiết tại:
http://mobiplay.vn/threads/phien-ban...tien-lo.49490/


Thí Hồn


Thí Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangTing. Trò chơi khai thác nội dung tiên hiệp quen thuộc, xây dựng nên một thế giới cổ xưa, tường thuật lại cuộc giao tranh định mệnh giữa những vị thần và các loài ma quỷ để mang lại sự thái bình vạn vật.
Thí Hồn Trailer


Trước mắt, trò chơi mở ra 4 tông phái để người chơi lựa chọn bao gồm Không Di, Côn Luân, Bồng Lai và U Luyện. Các tông phái đều có kỹ năng tiêu biểu, không có phân biệt giới tính. Nhìn chung, phương diện thiết kế nghề nghiệp của game đi theo hướng truyền thống với mô hình “tanker-dps-healer”. Ngoài ra, trò chơi vẫn còn hai tông phái bí mật chưa được mở ra.

Mặc dù nền tảng đồ họa của game là 2.5D, nhưng nó mang lại cảm giác 2D nhiều hơn, hình ảnh thiếu đi sự phân chia tầng lớp và hiển thị khá khô cứng. Nhân vật tuy được thiết kế bằng mô hình 3D nhưng còn khá thô và không được gắn kết với tổng thể môi trường. Duy có phần sử dụng màu sắc có thể coi là ưu điểm đồ họa của game với tông màu dịu và vừa mắt.

Hệ thống quái vật trong game có sự phân cấp rõ ràng giữa quái thường và Boss. Đối với các loại quái bình thường, người chơi chỉ cần đánh 2 3 cái là chết, nhưng Boss thì lại rất mạnh và khó chinh phục, ngay cả những Boss ở giai đoạn đầu cũng có thể tạo thử thách lớn cho người chơi. Hệ thống kỹ năng của từng môn phái tương đối ít và chưa phát huy được tác dụng hợp lý, ví dụ kỹ năng quần thể của U Luyện tương đối yếu mà lại có thời gian cast lâu.

Từ ngày 20 tháng 11 vừa qua, Thí Hồn đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần thứ 2.
Chi tiết tại:
http://diendan.thanhcat.com/threads/25232-Chào-mừng-phiên-bản-thần-tiên-lộ-ngộ-không-truyền-kì-phát-quà-hàng-loạt?p=150586#post150586


Thánh Vực Tam Quốc


Thánh Vực Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi Hapu Networks. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không với cốt truyện bối cảnh mang đậm sắc thái li kỳ, có nhiều yếu tố của phương Tây, người chơi sẽ được khám phá nhiều nội dung gameplay thú vị, tham gia vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia Thần Dụ - Long Ngữ - Tinh Hồn.
Thánh Vực Tam Quốc Gameplay


Với vai trò là một game online khác thác nội dung quốc chiến, trò chơi thiết lập 3 quốc gia để người chơi lựa chọn gồm Tinh Hồn, Long Ngữ và Thần Dụ. Ngoài ra, trò chơi có tổng cộng 6 lớp nghề nghiệp gồm Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư, Tu Sĩ, Xạ Thủ, Phệ Hồn Sư và Ám Hành Giả, trong đó thì 3 lớp thiên về công kích vật lý và 3 lớp thiên về tấn công pháp thuật.

Nền tảng đồ họa của game chỉ ở mức trung bình và tương đối lạc hậu, phong cách thiết kế có phần giống với những sản phẩm cùng thể loại của vài năm trước nhưng được cải tiến hơn một chút. Người chơi có thể cảm nhận được vẻ đẹp mang đậm phong cách kỳ ảo phương Đông, tuy nhiên độ chi tiết của nhân vật hay cảnh vật chưa được tốt, hiệu ứng ánh sáng cũng còn kém.

Giao diện màn hình của Thánh Vực Tam Quốc được thiết kế đơn giản, không gây rối mắt. Hệ thống thao tác điều khiển dễ làm quen và có sự hỗ trợ tiện lợi từ hệ thống auto tìm đường, treo máy. Các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu cũng chỉ ở mức tương đối, người chơi có thể học thêm kỹ năng mới thông qua những quyển sách kỹ năng.

Từ ngày 21 tháng 11 này, Thánh Vực Tam Quốc sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 và không yêu cầu code kích hoạt.
Chi tiết tại:
http://thegioitruyentranh.vn/showthr...-phien-ban-moi


Hổ Báo Kỵ


Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Sản phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông pha trận địa rộng lớn với hàng trăm người tham gia.
Hổ Báo Kỵ Trailer


Điểm đầu tiên phải nói tới ở sản phẩm này đó chính là chất lượng đồ họa.Hổ Báo Kỵ được phát triển bằng Unreal Engine 3 nhằm đảm bảo 1 chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và chân thực nhất nhằm lột tả và tái khiến được sự khốc liệt của chiến tranh xa xưa. Các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật mang phong cách chân thực với kích thước to lớn cùng độ chi tiết cao, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, ánh sáng phản chiếu, khử răng cưa đều được chăm chút.

Cơ chế chiến đấu trong Hổ Báo Kỵ thiên về hướng hành động khi người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện nhiều thao tác khác nhau như đâm chém, đỡ đòn. Điểm đặc biệt nhất trong gameplay của trò chơi là tính năng chiến đấu trên lưng ngựa được mô phỏng rất chân thực, game thủ sẽ có thể dẫn đầu hạm đội hàng trăm quân kỵ chinh phục nơi biên ải.

Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa vào rất nhiều loại chiến mã với các dạng phẩm chất khác nhau như Hà Sáo Mã, Sơn Đan Mã, Quan Trung Mã, Đại Uyển Mã và cả những loại tuyệt thế danh mã đã đi vào sử sách như Xích Thố, Đích Lư, Tuyệt Ảnh…


Từ ngày 21 tháng 11 này, Hổ Báo Kỵ sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên và chỉ những ai có code kích hoạt mới có thể tham gia.