1. Ngực xệ[/b]

Hiện tượng võng xuống hoặc xệ của ngực là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi, ngoại trừ những phụ nữ có bộ ngực quá nhỏ.Nguyên nhân phổ biến là quá trình thay đổi trọng lượng, khi bạn giảm cân, một số chất béo ở ngực biến mất dẫn đến hiện tượng ngực võng xuống.

Gợi ý: tham my nang nguc gia bao nhieu

2. Ngực nhão[/b]

Ngực nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó là các tác động mạnh mẽ đến ngực trong một thời gian dài như ép ngực chặt, vận động mạnh, sinh nở… làm thay đổi hình dáng bên ngoài của ngực.

3. Ngực rạn[/b]

Quá trình này thường xảy ra với phụ nữ mang thai, trong thời kỳ này cơ thể người phụ nữ thường có những thay đổi rất lớn, trong đó việc tăng trọng lượng của cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nên rạn da.

4. Ngực lép[/b]

Sở hữu vòng 1 nhỏ, làm 1 số bạn nữ thiếu tự tin khi diện đồ và tự ti với vòng 1 không mấy nở nang của mìnhVòng một săn chắc và nảy nở là thứ “vũ khí quyến rũ” mà không ít chị em mong muốn. Chính vì thế hãy chăm sóc vòng 1 của bạn trở nên căng tròn, săn chắc. Bạn có thể cậy nhờ tới các loại trái cây, thực phẩm hàng ngày, bài tập thể dục, hay có thể là tớiphẫu thuật thẩm mỹ ngực...