Cần bán gấp lô L62, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mạt độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần đường NE8, giao thông thuận tiện, giáp cạnh siêu thị hàn Quốc GS, mặt tiền đường thông dài, dân cư đông rất thuận tiện để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô L62, khu L, Mỹ Phước 3 vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, lô L62 cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3, lô L62 có vị trí ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, giáp cạnh đường NE8, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô L62 tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, xung quanh lô L62 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là siêu thị Hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L62 tăng trưởng đột biến khu điển nhấn này được xây dựng. Vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt, gần nhiều công trình công cộng, KCN Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L62 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L62 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L62 là vị trí thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, thiện chí bán, số đỏ chính chủ, thổ cư 100%, thời gian ra sổ trong vòng 45 ngày, giá chính chủ


chỉ 270 triệu/150m2


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:


0988241500 - 0916666720
Lô L62 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.

Lô L62 có vị trí ngay khu dân cư đông đúc của khu L, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, mặt tiền tuyến đường thông dài, hướng Nam mát mẽ, đối diện bờ kênh sinh thái, tầm nhìn thoáng nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô L62 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đối diện lô L62 là tuyến đường NE8, đây là tuyến đường quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô L62 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Giáp cạnh lô L62 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng nên cư dân của lô L62 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô L62. Lô L62 là một vị trí rất thuận tiện để ở, làm việc và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô L62 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô L62 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.Lô L62 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L62 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 270 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com