Hiện nay, việc bạn bận rộn cả ngày với việc đi học, hay đi làm đã chiếm phần lớn thời gian hàng ngày, dẫn đến tình trạng không còn thời gian để tự nấu nướng chuẩn bị cho mình 1 bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng, nhưng với hộp cơm hâm nóng Chefman CM-111 với công nghệ sản xuất của USA bạn có thể thưởng thức những bữa ăn chất lượng và tiện dụng do chính mình làm ra mà vẫn đảm bảo được việc học hành, công việc.

Hộp cơm hâm nóng Chefman được thiết kế tinh xảo và tiện dụng, 2 ngăn lớn đựng được nhiều cơm và thức ăn, đặc biệt lưu điện giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng, lỗ thông hơi giúp giữ hương vị thức ăn.
Hộp cơm hâm nóng Chefman được làm bằng nhựa PP cao cấp, ruột trong bằng inox có thể tháo rời nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng và không gây độc hại cho sức khỏe.
Với hộp cơm hâm nóng, thức ăn sẽ được bảo quản một cách hiệu quả nhất, bạn sẽ không lo thức ăn sẽ bị hấp hơi, ôi thiu trong những ngày nồm, nắng nóng như những hộp cơm thông thường. Hiện đại, tiện dụng, an toàn nên bạn và người thân hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức bữa ăn.