Bạn có đôi mắt một mí nhỏ hoặc hai mí mắt không đều và cảm thấy tự ti , Dịch vụ bấm mí mắt tại Kang nam sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?
Bấm mí hàn quốc Là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.
Thời gian thực hiện: chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.
Trường hợp bấm mí mắt hiệu quả nhất
Là đối với người trẻ dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt nhất – Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa – Mắt một hai mí nhưng chưa rõ – Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí Như vậy, để có một đôi mắt đẹp không còn là chuyện quá khó.
Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc
- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
- Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
- Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
- Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
- Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí…
Vậy bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp ?
Luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với bác sĩ kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi chọn Thẩm mỹ viện kangnam. Đây là địa chỉ tin cậy để bấm mí Hàn Quốc. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện kangnam là trung tâm đã tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc.
Các kỹ thuật cắt mắt 2 mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1-3 năm, nhưng kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn của Thẩm mỹ Kangnamlàm mí mắt hình thành sâu dưới lớp da, tạo mắt hai mí tồn tại lâu dài.
Với kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hỗ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc chỉ có tại Thẩm mỹ viện kangnam.