Bạn đang muốn có được chiếc cằm thon gọn, thoát khỏi tình trạng hai ngấn. Vậy làm sao để có một chiếc cằm thon gọn mà không mất nhiều chi phí. Hãy cùng khám phá một số tuyệt chiêu giảm mỡ cằm đơn giản hiệu quả sau.

Cải thiện tư thế ngồi của bạn

Tư thế bạn ngồi cũng góp phần làm cằm chảy xệ và ngấn mỡ. Ngồi thẳng lưng sẽ nâng đỡ vai và cằm của bạn. Điều này sẽ giúp ích trong việc giảm béo cằm nhanh như bạn đang tập luyện.

Mát xa mặt nạ từ dầu mầm lúa mì cho da khu vực cằm mỡ.

Trước khi đi ngủ, lấy 1 ít dầu mầm lúa mì và chà xát nhẹ nhàng gần khu vực cằm. Massage nhẹ nhàng theo hướng lên trên từ phía cuối cổ lên đến cằm khoảng mười đến mười lăm phút. Lưu lại dầu trên da của bạn qua đêm. Nếu được thực hiện thường xuyên, bạn sẽ sớm nhận thấy sự cải thiện với chiếc cằm 2 ngấn.

Nhai kẹo cao su

Đây là một việc hết sức đơn giản nhưng lại có thể giúp phần cơ cổ săn chắc và hạn chế việc tích tụ mỡ dưới cằm. Các chuyển động khi nhai kẹo cao su chính là một bài tập thể dụng cho hàm và khuôn mặt giúp đốt cháy chất béo và săn chắc cơ.

Xem thêm : Cách giảm béo nhanh nhất

Nước

Để giảm cân và giảm sự xuất hiện của cằm 2 ngấn, bạn phải uống thật nhiều nước. Thiếu nước có thể khiến tăng thêm trọng lượng cho khuôn mặt của bạn và dẫn đến cằm 2 ngấn. Vì vậy, hãy cố gắng uống ít nhất tám đến mười ly nước mỗi ngày. Điều này sẽ giúp giữ cho cơ thể được căng đầy nước và cũng sẽ giúp thải ra các độc tố không tốt từ bên trong cơ thể của bạn.

Cùng với nước, bạn cũng phải cố gắng để tăng hấp thu các loại thực phẩm có nhiều nước như dưa, dưa chuột, rau diếp và cần tây. Đồng thời, cố gắng hạn chế sử dụng cà phê, rượu, trà và đồ uống có ga.

Tham khảo nguồn : http://tuvangiambeo.net/tuyet-chieu-...-hieu-qua.html