Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng là giải pháp hoàn hảo, tối ưu để loại bỏ phần da và túi mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ sự mệt mỏi, già nua do sụp mí gây nên.Dịch vụ cắt mí Hàn Quốc đang được tiến hành với thời gian phẫu thuật chỉ hết khoảng 60 phút, sau phẫu thuật cắt mắt hai mí, mí mắt sưng nhẹ khoảng 2 ngày và khoảng 4-5 ngày là trở lại gần như bình thường. Vậy bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu?

thẫm mỹ bấm mí mắt phải kiêng những gì?

-Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.

– Khi có hiện tượng nhiễm trùng vết thương như : vết thương đau nhức không khỏi , vết thương mưng mủ, sưng to ,……Bạn hãy đến ngay chúng tôi để tái khám.

– Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng cơ địa của từng người.

Ngày hôm sau phẫu thuật bạn chỉ cần đeo kính bảo vệ khi ra đường và có thể đi làm việc như thường nhật. Bạn cần giữ vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều đặn hàng ngày.

>>>> chi phí bấm mí hàn quốc