Những cách [b][URL=http://hutgiammo.com/blog/giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua.htm]giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất[/URL][/b] dưới đây giúp chị em thu gọn vòng bụng nhanh nhất chỉ trong 3tuần áp dụng.

[b]Cho con bú thường xuyên là giảm mỡ bụng nhanh chóng tự nhiên[/b]

[CENTER][IMG]http://hutgiammo.com/wp-content/uploads/2014/11/cho-con-bu-la-mot-trong-nhung-cach-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua-nhat.jpg[/IMG]
[i]cho con bú là một trong những cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất[/i][/CENTER]

Mỗi giờ cho con bú bạn có thể mất đến 800 calo và không phải vận động tay chân hay áp dụng một biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất nào. Các chuyên gia khuyên rằng tốt nhất nên duy trì cho con bú 6 tháng hoặc lâu hơn càng tốt, vì không chỉ là cách [b][URL=http://hutgiammo.com/blog/cach-giam-beo-bung-nhanh-nhat.htm]giảm béo bụng nhanh nhất[/URL][/b], nó còn giúp co tử cung sau sinh, giúp bé khỏe mạnh, thông minh.

[b]Bữa sáng với protein và chất xơ để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất[/b]

Protein đóng vai trò như một chất thúc đẩy chuyển hóa, giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh và hiệu quả. Chất xơ ngăn chặn sự xâm nhập của chất béo, hạn chế thèm ăn đồng thời loại bỏ chất béo nhanh chóng. Vì vậy, để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất làđừng bỏ bữa sáng vàăn sáng với thức ăn giàu protein và rau xanh.

[b]Ngủ đủ giấc để [URL=http://hutgiammo.com/blog/top-10-cach-giam-mo-bung-nhanh-nhat-hieu-qua-nhat-2014.htm]giảm mỡ bụng hiệu quả nhất[/URL][/b]

[CENTER][IMG]http://hutgiammo.com/wp-content/uploads/2014/11/ngu-du-giac-la-cach-giam-mo-bung-hieu-qua-nhat.jpg[/IMG]
[i]ngủ đủ giấc là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất[/i][/CENTER]

Giấc ngủ làm tăng tiết hormone leptin, một loại hormone kiểm soát sự thèm ăn, do vậy bạn sẽ không bịđói tronglúc ngủ. Ngủ đủ giấc còn giúp tạo tinh thần sảng khoái, giảm stress vừa là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất vừa kéo làm tươi trẻ làn da.

Tập thể dục - cách giảm béo bụng nhanh nhất sau sinh

[CENTER][IMG]http://hutgiammo.com/wp-content/uploads/2014/11/tap-the-duc-la-cach-giam-beo-bung-nhanh-nhat.jpg[/IMG]
[i]tập thể dục là cách giảm béo bụng nhanh nhất[/i][/CENTER]

Không có cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bằng việc tập thể dục. Tuy rằng, bạn không thể tập luyện quá sức sau sinh, song bạn có thể vận động tay chân nhẹ nhàng, đi bộ nhẹ 10 – 15 phút mỗi ngày cũng là cách để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả sau sinh.