Tại Việt Nam, sau ngày đất nước thống nhất, phải đến giữa những năm 90 của thế kỷ trước, dich vu bao ve tư nhân mới manh nha xuất hiện và được đánh dấu bằng sự kiện Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long hợp đồng bảo vệ cho ca sĩ Hong Kong Lê Minh sang VN biểu diễn.

Sau Thăng Long, một vị tướng về hưu đã đứng ra thành lập Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải. Mặc dù phát triển rất nhanh, nhưng so với nhu cầu thực tế của xã hội thì “cung vẫn chưa đủ cầu”, vì thế đây được xem là cái mốc quan trọng cho sự phát triển của các công ty bảo vệ sau này.
Thực hiện cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cho các cá nhân tổ chức, đem lại sự an toàn cho các khách hàng, tuy nhiên nghề bảo vệ cũng là một nghề khá nguy hiểm trong xã hội hiện nay khi phải sẵn sàng đối mặt với những nguy cơ rình rập luôn ở mức báo động.
Nhiều công ty bảo vệ cũng như các doanh nghiệp sản xuất dịch vụ khác đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng việc quảng cáo trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều đó cũng góp phần cho thấy sự nổi lên nhanh chóng của rất nhiều các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.
Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ bảo vệ và các thông tin bảo vệ chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi:
Công ty dịch vụ bảo vệ Việt
Địa chỉ: C4 ngõ 4 đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0989362222 - 0423472222