Nguồn : http://thammyvienylan.vn/tam-trang-h...an-gia-re.html


Làn da trắng hồng và tươi trẻ giúp nhan sắc phái đẹp bừng sáng. Tuy nhiên, với cơ địa cũng như khí hậu tại Việt Nam duy trì làn da trắng mịn quả thực không hề dễ dàng. Bởi vậy, tắm trắng để cải thiện làn da là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Cùng khám phá công nghệ tắm trắng hiệu quả an toàn giá rẻ hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Công nghệ đến từ một huyền thoại


Nước Pháp không chỉ nổi tiếng với kinh đô thời trang hoa lệ mà còn nổi tiếng bởi làn da trắng sứ của phái đẹp. Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene đã được ra đời dựa trên những tinh hoa và công nghệ tắm trắng độc đáo.
Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trong một: xông hơi tinh dầu, sữa non nguyên chất và mỹ phẩm cao cấp từ Pháp.
Whitening Jolene đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu kiểm định và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn. Theo số liệu thống kê, hiện nay công nghệ tắm trắng Whitening Jolene đước đánh giá là tam trang toan than gia ređược yêu thích nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Whitening Jolene


Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ký độc quyền công nghệ Whitening từ tháng 1 năm 2014. Cho đến nay, mỗi ngày Ý Lan tiếp hàng trăm lượt khách đến tắm trắng và đều thu được kết quả hài lòng tuyệt đối.(Còn Tiếp) Xem tại đây: tắm trắng hiệu quả an toàn giá rẻ

Thông tin được cung cấp bởi:
Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736