>>> xem thêm: cách chữa mụn bọc hiệu quả

Giảm cân, giảm béo luôn trở thành chủ đề "hot" trong các câu chuyện của mỗi chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách giảm cân, nhưng phương pháp giảm cân nào mới thực sự nhanh chóng, hiệu quả. Nhưng lại phải đảm bảo vấn đề an toàn và siêu tiết kiệm.


Chanh


là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp đầu bảng. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu.

Chanh có tác dụng giảm cân tuyệt vời bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu, là nguồn chất xơ phong phú giúp ngăn dạ dày hấp thụ lượng quá nhiều đường từ đó giúp giảm cân hiệu quả

Mật ong

Chứa hàm lượng năng lượng rất thấp. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

>>> xem thêm: cách trị mụn cám triệt để

Chanh và mật ong

Là hai nguyên liệu rất phổ biến trong đời sống hằng ngày . Nhưng ít ai biết được chúng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Cách dùng: Một ly nước + một hai lát chanh. Nếu muốn việc giảm cân bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn bạn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày bạn có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>>> xem thêm: Trị mụn cám tại nhà