Con trai mắt một mí có bị coi là xấu không? Mời bạn cùng tìm hiểu về vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam quan tâm này nhé!

1) Mắt một mí xấu hay đẹp?

Mắt một mí theo quan điểm của dân gian là điềm tốt,mang tướng quý nhân tuy nhiên với sự phát triển của trào lưu hiện nay thì mắt hai mí được ưa chuộng hơn. Bởi sự đôi mắt hai mí khiến người ta nhìn vào có cảm tình nhiều hơn. Nhưng cũng đừng vì lí do đó mà bạn chạy theo thị trường, mỗi kiểu mắt mắt mang một vẻ đẹp riêng. Bạn đã thấy ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc Bi Rain chưa, anh ấy thành công cũng nhờ đôi mắt một mí của mình.

Tuy nhiên nếu mắt một mí khiến mặt bạn không đẹp bạn vẫn có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh hình đôi mắt của mình. bấm mí mắt ở đâu đẹp?2) Ngôi sao có mắt một mí đẹp nhất Hàn Quốc:

Hiện tượng Rain với cặp mắt một mí khiến mỗi khi cười thì chẳng thấy mùa xuân đã khiến nhiều khán giả nữ Hàn Quốc, cũng như Đài Loan, Hong Kong và Trung Quốc thay đổi hình ảnh của mẫu người tình lý tưởng. Bây giờ, họ chỉ muốn bạn trai mình phải… giống Rain, có nghĩa là có cặp mắt một mí.
Có lẽ Rain cũng không thể ngờ cặp mắt nhỏ với một mí mảnh mai của mình lại trở thành tiêu chuẩn của các cô gái. Bởi ngày xưa, anh luôn cảm thấy bất mãn khi mắt mình chỉ có một mí, trong lúc bạn bè hầu hết đều to tròn, hai mí rõ ràng. Thậm chí, anh từng có ý định đi sửa mắt. Song, thầy Park Jin Young bảo rằng cứ để tự nhiên như vậy, biết đâu lại khác lạ hơn so với mọi người. Và đúng như thầy tiên đoán, không ngờ cặp mắt một mí lại thành điểm hấp dẫn của tôi như giới báo chí nhận xét.
Bạn có thể nhờ thẩm mỹ để tạo mắt hai mí
3) Lời khuyên cho bạn:
Bạn đừng quá buồn phiền vì đôi mắt một mí của mình bởi mắt một mí có nhiều vẻ đẹp riêng. Nhưng nếu bạn cảm thấy thích mắt hai mi hơn và thực sự muốn thay đổi thì đó cũng phải là điều xấu. Bạn nên đến các cở uy tín có phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn, đây là phương pháp được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Kết quả đạt được 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Mắt sẽ không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông.

>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu??