Osaka là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản cách xa thủ đô Tokyo những nơi đây thu hút hàng triệu lượt người đến thăm quan, du lịch vui chơi mỗi năm. Bên cạnh đó tụ họp nhiều trường đại học, cao đẳng và các trường Nhật ngữ do vậy đây cũng là thành phố thu hút rất nhiều du học sinh đi du học Nhật bản vừa học vừa làm theo học tại các trường hàng năm.

Với khoảng cách khá xa so với Tokyo nhưng Osaka magn hiều điều thú vị và đặc sắc với những món ăn ngon, một nề lịch sử lâu đời, những cảnh quan thiên nhiên và khu vui chơi giải trí lớn. đặc biệt những con người nơi đây thận thiện và gần gũi luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và thú vị khi đến với vùng đất này. Cùng theo chân những bạn đi du học nhật bản 2015 khám phá thành phố này nhé.

Lịch sử

Để hiểu hơn về thành phố này và nông thôn Nhật Bản từ thời xa xưa hay lịch sử hình thành bạn có thể đến thăm bảo tàng nông thôn nằm trong khuôn viên Hattori Ryukuchi. Những cảnh nông thôn được tái hiện, mô phỏng rõ nét với những ngôi nhà bằng tre nhỏ xinh, các nông cụ cổ và cối xay gió.

Ẩm thực Osaka

Với một tên gọi khác có nghĩa là “căn bếp của quốc gia”-Tenka no daidokoro rất dễ thương và gần gũi. Cái tên như nói lên tất cả những đặc trưng ẩm thực và món ngon bạn sẽ được thưởng thức khi đến với nơi này. Osaka, Okonomiyaki, món ăn có hương vị vừa như bánh ngọt, vừa như trứng ốp, hòa quyện với thịt và hải sản là đặc sản của Osaka. Tai Osaka bạn sẽ tìm thất món ăn đường phố đặc sắc nhất là Takoyaki – bạch tuộc nướng thơm lừng, chắc chăn là không thể bỏ qua rồi.

Spa World

Mọt tổ hợp chăm sóc sắc đẹo, thư giãn nổi tiếng tại trung tâm thành phố Osaka. Nơi đây hiện địa, tiện gnhi và sang tọng phù hợp cho nhyuwngx ai có nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng với các dịch vụ tốt nhất, spa theo kiểu Châu Âu hoặc Châu Á tuy theo lựa chọn và sở thích của mỗi người.

Umeda – nét ấm cũng giữa thành phố lớn

Không hối hả hay tấp nập quá ồn ào như Toyko hay Kyoto, Osaka có những con đường nhỏ xinh xắn với phong cách đồng quê Nhật gần gũi và dễ chịu. Umeda có những quán bar nhỏ với cuốc ống về đêm tâp nập hay đi mua sắm tại khu bách hóa Namba với những món hàng bình dân mang phong cách Nhật như được bán bởi những người phụ nữ nội trợ Nhật với tính cách dễ chịu.

Osaka có rất nhiều nét thú vị, chúng ta sẽ cùng theo chân các bạn đi du học Nhật tìm hiểu tiếp trong phần sau để hiểu them về thành phố này nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với những khám phá mới mẻ và thú vị này đấy.