Houston nằm trên bờ biển phía đông của Texas, đồng thời đây cũng là thành phố lớn nhất trong tiểu bang, Thành phố này có diện tích hơn 1.600 km² (600 dặm vuông) và là quận lỵ của Quận Harris, quận đông thứ ba ở nước này. Thành phố này nằm tại trung tâm của khu đô thị Houston – Sugar Land – Baytown, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của vùng Vịnh Mexico và là khu đô thị lớn thứ 7 của Hoa Kỳ với 5,3 triệu dân trong 10 quận. Houston nổi tiếng là một thành phố có nền du lịch vô cùng phát triển nếu bạn có ý định thực hiện đặt mua vé máy bay đi houston thì bạn đừng bỏ qua những điểm đến hấp dẫn sau đây trong kế hoạch của mình nhé đây sẽ là những kinh nghiệm du lịch và chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến đi của bạn đấy.

Downtown Houston
Houston là một thành phố có hệ thống đường bộ phát triển tốt , do đó, tất cả những điểm thu hút trong tầm tay dễ dàng. Bên cạnh những lợi ích đó thì những con đường nơi đây còn mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi được tận mắt trong thấy những con đường hết sức hiện đại và độc đáo.

Shoppen ở Houston
Đến với houston bạn có rất nhiều điều để làm mà trong những điều ấy là việc mua sắm nơi đây có rất nhiều các khu mua sắm . Thư viện nói chung nơi đây cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho du khách. Tuy nhiên, Katys Mill Wann cung cấp một số máy bán hàng , nơi du khách có thể tiết kiệm rất nhiều tiền . Các trung tâm văn hóa nằm ở trung tâm của thành phố. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một phố cổ rất tốt và xây dựng lại một bảo tàng văn hóa ngoài trời vô cùng độc đáo. Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hoá, lịch sử hay nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng khi đến houston. Ngoài Bảo tàng Nghệ thuật nơi đây còn có còn nhiều bảo tàng thú vị khác nữa, một lịch sử tự nhiên của trẻ em Bảo tàng và cũng là một nghệ thuật hiện đại. Đặc biệt khi ghé thăm houston bạn đừng bỏ qua Houston Symphonie Orchester , hoặc Grand Oper và Ballet đó nơi Có màn trình diễn hiện đại và tuyệt vời diễn ra hàng ngày .

Trung tâm mua sắm Galleria
Nếu bạn vẫn còn hứng thú với việc mua sắm, bạn có thể đi dạo một vòng quanh trung tâm mua sắm lớn vào hàng thứ tư của đất nước. Trung tâm mua sắm Galleria được xem là điểm đến và mua sắm số một của du khách khi đến Houston, với lượng du khách hàng năm lên đến hơn 24 triệu lượt người. Trung tâm mua sắm Galleria có hơn 375 gian hàng và nhà hàng tầm cỡ và một sân trượt băng đồ sộ. Tại đây có cả những tập đoàn bán lẻ danh tiếng nhất như Gucci và Louis Vuitton.

Nhà hàng MAI
Điều gây nên sự khó khăn cho nhiều du khách khi thực du lịch đến houston đó là họ chưa quen khẩu vị của nơi này nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì ở đây có một nhà hàng vô cùng nổi tiếng nhà hàng ăn do gia đình người Việt Nam làm chủ và được người dân ở Houston yêu thích suốt từ năm 1978 đến nay. Bạn có thể đến nhà hàng này để thưởng thức những món cao lương mỹ vị của người Việt Nam và cả ngững món ngon của người Trung Hoa nữa. Hãy dùng thử món Gà T’so của nhà hàng này. Vào dịp cuối tuần hay nhưng ngày lễ lớn nhà hàng mở cửa phục vụ đến 4 giờ sáng để bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn ngon của nơi này.