Hôi nách là bệnh luôn diễn ra ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Bạn hãy khám phá cach tri hoi nach tan goc bang chanh sau đây:
>> benh hoi nach
>> mẹo chữa hôi nách

Chanh là loại quả luôn dễ tìm kiếm trong cuộc sống và nó mang lại nhiều tác dụng khác nhau. Đơn giản hàng ngày mọi người hay áp dụng và mang lại hiệu quả cao là cách chữa hôi nách. Không dừng lại ở đó, chanh còn là loại nguyên liệu vô cùng quý giá để các chị em làm trắng da nhanh và làm nước giải khát vào mùa hè.

Sau đây là cách chữa benh hoi nach bằng chanh tại nhà :

+ Bạn vệ sinh sạch sẽ vùng nách của mình bằng nước ấm nhé.

+ Tiếp theo, bạn chuẩn bị sẵn cho mình từ 1-2 quả chanh tươi, rửa sạch rồi cắt ra làm đôi rồi bạn dùng nửa quả chanh tươi chà trực tiếp lên vùng nách theo các động tác xoay tròn trong khoảng 15-20 phút.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số mẹo chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên sau như gừng, cà chua, lá trầu không……

Tuy nhiên, với cách chữa bệnh hôi nách bằng chanh đòi hỏi bạn phải áp dụng trong thời gian mới thấy kết quả. Vậy, lam sao de het bi hoi nach nhanh chóng và đối với những người không có thời gian. Thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Bật mí bạn cách trị hôi nách tận gốc bằng chanh