Với phương pháp phẫu thuật gọt mặt bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, giúp bạn tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thế nào ?

Hai yếu tố quan trọng cấu thành hình dáng khuôn mặt là xương hàm và cằm, vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt sang mặt V-line hay trái xoan thì đó là phẫu thuật gọt mặt làm cho góc hàm thon gọn và quan trọng là chiếc cằm phải đủ độ dài cần thiết để tạo nên một gương mặt hài hòa tạo các đường nét mềm mại.

Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ có điều kiện quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể người thực hiện.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật: Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt diễn ra thành công, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn và đưa ra lời khuyên cần chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ như nhịn ăn trước phẫu thuật khoảng 6 tiếng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước sát khuẩn,…

Gây mê toàn thân: Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp vô cảm gây mê toàn thân.

Tiến hành got mat noi soi theo phương pháp đã định trước: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt cho khách hàng theo phương pháp đã xác định từ trước. Bằng hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng thay đổi gương mặt như ý muốn mà không gây tổn thương cho vùng xung quanh.

Trích nguồn :http://thammymui.info/tin-tuc-lam-de...khuon-mat.html