Đồ chơi bằng gỗ thông minh an toàn cho trẻ
Đồ chơi trẻ em bằng gỗ không những kích thích được trí tưởng tượng, sáng tạo trong quá trình chơi của trẻ mà đồ chơi trẻ em bằng gỗ còn là nhóm đồ chơi được đánh giá an toàn đối với sức khỏe của trẻ.
Trong những năm gần đây, đồ chơi bằng gỗ đang dần chiếm ưu thế trên thị trường và dần chiếm được cảm tình, sự quan tâm nhiều hơn của bố mẹ.
toàn cho trẻCũng trong khoảng thời gian đấy, thị trường đônf chơi bằng gỗ ở trong nước cũng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều cơ sở sản xuất đã ra đời, nhiều dòng đồ chơi mới đã được tung ra thị trường với nhiều phương thức chơi khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cao của bố mẹ và nhu cầu học tập của con trẻ.
Để chọn được những đồ chơi chuẩn nhất, cao cấp, chính hãng và đạt tiêu chuẩn an toàn cũng như giúp cho vốn hiểu biết của trẻ thêm phong phú hơn, bố mẹ có thể tham quan qua gian hàng của Đồ chơi gỗ NHẬT MINH tại địa chỉ: 543B E2 Tân Mai, Hoàng Mai, Hn.
Hoặc trực tiếp tại website: dochoigonhatminh.com – thietbinhatruong.com
Đồ chơi Nhật Minh chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm đồ chơi gỗ, giường cũi, xe tập đi cho trẻ.
Đồ chơi ô tô thả hình khối màu sắc

Ô tô thả hình giúp bé dễ dàng nhận biết, sự giống và khác nhau giữa các hình khối, màu sắc, các hình khối toán học đơn giản: vuông, tròn, chữ nhật, tam giác,..
Phần dưới cũi thả hình có 4 bánh xe giúp bé vừa học vừa chơi.
Xe kéo luồn hạt

Đồ chơi xe kéo luồn hạt giúp bé tăng cường khả năng phối hợp tay mắt, phát triển các nhóm cơ nhỏ của ngón và bàn tay nhờ đó tăng cường sự khéo léo và linh hoạt của cổ tay, các ngón tay.
Các hình khối hình nhiều màu sắc giúp bé phân biệt được các hình đơn giản như hình tròn, hình dẹt, hình vuông….
Khay cắt rau củ quả

Bộ đồ chơi gồm các loại rau củ, quả, dao, thớt giúp bé luyện tập việc cắt gọt rau củ quả. Giúp bé hình dung ra các công việc nội trợ.
Tàu lắp ghép

Đồ chơi được thiết kế theo dạng tàu hỏa với nhiều hình khối màu sắc vừa giúp bé chơi vừa giúp bé học cách phân biệt các hình khối đơn giản và màu sắc khác nhau. Giúp tay và mắt phối hợp nhịp nhàng.
Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn chính hãng, Đồ chơi Nhật Minh là địa chỉ tin cậy để bố mẹ tìm kiếm đồ chơi trẻ em cho con mình.
Liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn tốt nhất về giá cả và sản phẩm:
Công ty TNHH thiết bị giáo dục Nhật Minh
ĐC: Số 543B E2 Tân Mai – Hoàng Mai – HN.
ĐT/fax: 043 6611184
DĐ: 09.1954.1111 – 0977.811.980 – 090.468.1771
Mail 1: dochoigonhatminh@gmail.com
Mail 2: thietbinhatruong@gmail.com
Website: thietbinhatruong.com Website: dochoigonhatminh.com