Cộng đồng fan EXO đang rộ lên tin đồn rằng Kris và Luhan sẽ quay lại EXO và tiếp tục hoạt động dưới chướng SM.

Vụ việc của Kris và Luhan có lẽ là "cái tát" đau đớn nhất vào "mặt" của SM trong năm 2014 này. Hai thành viên trong cùng một nhóm nhạc "đẻ trứng vàng" cho SM khởi kiện cách nhau vài tháng chính là cú đòn nặng nề mà SM phải gánh chịu trên cả mặt trận âm nhạc, hoạt động hay cả sàn giao dịch cổ phiếu.


Kris khởi kiện SM vào tháng 5.


Luhan khởi kiện SM vào tháng 10, chỉ chưa đầy 5 tháng sau khi vụ kiện của Kris vẫn chưa đi đến kết quả nào.

Người hâm mộ của EXO trong năm nay cũng chịu khá nhiều cú sốc đến mức hoàn toàn có thể "tan đàn sẻ nghé" như việc Baekhyun hẹn hò với Taeyeon "công khai" trên xe mui trần trong khi Kris vừa khởi kiện SM, Luhan rời SM, tin đồn bịa đặt về việc Tao - Sehun hẹn hò.... Vượt qua những cú sốc tinh thần, người hâm mộ EXO vẫn đứng vững và ủng hộ tiếp tục cho 10 thành viên còn lại cũng như 2 thành viên đã "ra đi".


EXO-L đã hoàn toàn "chấp nhận" tin tức EXO giờ chỉ còn 10 thành viên.

Tuy nhiên, theo báo cáo hàng quý mới đây nhất của SM tung ra, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Luhan và Kris vẫn được "điểm mặt chỉ tên" trong danh sách này như một thành viên của EXO-M. Từ đó, fan EXO tìm ra những bằng chứng chứng minh "khả năng" Kris và Luhan có thể quay lại EXO và hoạt động dưới chướng của SM. Xem thêm nhom SNSD tại newsen.vn


Luhan và Kris có thể quay lại hoạt động dưới chướng SM.


Báo cáo hàng quý của SM có cả tên của Luhan và Kris ( Wu Yi Fan).



Vào ngày 2/11 vừa qua, Luhan đã cùng với đội ngũ sản xuất Miss Granny họp báo giới thiệu bộ phim. Trong khi mọi sự chú ý đổ dồn vào Luhan thì còn có sự xuất hiện thầm lặng của quản lý EXO hiện tại. Anh xuất hiện tại nơi họp báo và ngay lập tức đi tìm Luhan trong phòng chờ.


Vào tối qua, stylist của EXO đã tải bức ảnh chụp chung với Kris với lời chia sẻ :"Miss You Bro!" khiến cộng đồng fan EXO náo loạn. Thành viên Lay còn nghe bài hát mới của Kris trên Weibo. Xem thêm nhom JYJ.

Có thông tin cho rằng, Kris chưa hề ký kết hợp đồng với Hwai Brothers một phần vì chưa hết hợp đồng và vướng vụ kiện với SM nhưng một phần cũng vì muốn thỏa thuận thêm với SM. Còn Luhan vì lý do sức khỏe nên cũng muốn thỏa thuận thêm với SM về điều khoản y tế có thể chăm lo cho sức khỏe của mình hơn.


Liệu EXO-L có được thấy 12 thành viên trên cùng một sân khấu nữa hay không thì phải đợi SM ra mặt chính thức.

Dù thông tin chưa chính thức nhưng người hâm mộ của EXO đã ngả sang 2 chiều, nhưng phần lớn thì không tin và cho rằng "10 thành viên là đủ rồi, hai chàng trai kia hãy cứ bước tiếp con đường của mình và chẳng đời nào quay lại EXO khi đã làm rùm beng lên như thế đâu".


Theo Newsen.vn