Công ty TNHH XNK PHƯỚC ĐẠT là một trong những nhà cung cấp số I chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ trong công nghiệp như xe nâng tay, xe đẩy pallet, xe đẩy hàng, thang điện, xe quay đổ, phuy các loại, thùng nhựa dùng trong công nghiệp, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm khác như:1.Lồng thép, lồng trữ hàng, lồng thép xi mạ, lồng thép có chân, lồng thép có bánh xe .


2. Sản xuất và cung cấp các loại chân kê tủ lạnh, chân kê máy giặt nhiều kích cỡ đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, bền đẹp, giá rẻ.

3. Cung cấp các sản phẩm rổ nhựa, thùng nhựa, hộp nhựa, pallet nhựa

4. Bán và cho thuê nhà vệ sinh di động, cho thuê nhà vệ sinh công trường, cho thuê nhà vệ sinh môi trường.

5. Các loại thùng đá mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ và màu sắc đẹp.Luôn có mẫu mã mới phù hợp thị hiều người tiêu dùng.: thùng giữ lanh, thùng giữ nhiệt, thùng lạnh, thùng đựng kem, thùng đựng bia, thùng đựng

6. Các sản phẩm , thùng rác, thùng rác công cộng, thùng rác môi trường, thùng rác Inox, cho Hotel, restaurant, Hospital, các công ty môi trường, đô thị, nhà máy, xí nghiệp.

7. Cung cấp sỉ lẽ các loại thùng phuy làm bè, thùng chứa hóa chất,chất thải lỏng, thùng đựng mủ cao su, thùng chứa dầu điều, thùng đựng hóa chất thuốc bảo vệ thực vật vv….
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHĂM SÓC NHU CẦU CỦA BẠN
Công ty TNHH Phước Đạt
ĐC: 141/3 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận,Q12,TP.HCM
ĐT: 08.62713234. Fax: 08.6256.9904
Hotline: 0963.839.591 Ms Tân
Yahoo: kdphuocdat1
Email: kdphuocdat1@gmail.com
Wesite: www.thungrac.net
Hoặc: www.kdphuocdat1.gianhangvn.com
Sự hài long của quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.