THUỐC MỌC TÓC RAUSCH THẢO DƯỢC

Đóng gói: Chai 200ml
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Nhà sản xuất: Rausch
Giá: 2.700.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 2.500.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 094.3333.626

Tinh dầu thảo dược trị hói đầu Rausch , thuốc mọc tóc Thụy Sĩ Rausch ( Original Rausch Hair Tincture ) là một trong những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ năm 1890 bởi tập đoàn Rausch Thụy Sĩ. Sản phẩm hiện được phân phối ở tất cả các châu lục trên thế giới và là sản phẩm dầu gội trị hói đầu thuốc mọc tóc tốt nhất , trợ giúp ngăn rụng tóc , kích thích mọc tóc và điều trị hói đầu.

Tinh dầu Rausch được chiết xuất 100% tự nhiên , được các Chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng và được người tiêu dùng ưu chuộng bởi tính năng hiệu quả độc đáo và không hề có hiệu quả phụ , không gây ngứa hay kích ứng da, có tác dụng như dầu gội ngăn rụng tóc.
Thuốc mọc tóc thảo dược Rausch , với công thức , thành phần nông dân độc đáo , cam kết có hiệu quả sau 60 ngày – Sản phẩm chuyên biệt để chống lại chứng rụng tóc , trị hói đầu và bình phục những khu vực ấn độ dương bị rụng tóc nặng ( đã có kết quả lâm sàng ).

Tinh dầu dược thảo Rausch là cách bạn cảm nhận điều kỳ diệu bởi mái tóc bạn mọc trở lại bình thường chỉ sau khoảng 60 ngày sử dụng.