Ở Nhật Bản ngày hoán đổi giới tính được xây dựng dựa theo ý kiến của học sinh trường trung học Fuji Hokuryo ở thành phố Fujiyoshida tỉnh Yamanashi của Nhật. Tên gọi thực sự của nó kết hợp giữa hai từ giới tính và sự hoán đổi giới tính.
Chương trình được diễn ra ngày 11 tháng 11 với sự tham gia của gần 40% học sinh trong trường Fuji. Ngay trong ngày hôm đó có đến 117 nam sinh và 182 nữ sinh đã đổi dong phuc hoc sinh cho nhau sau đó buổi học vẫn diễn ra như bình thường và tham gia thảo luận chia sẻ ý kiến sau khi chương trình hoán đổi giới tính kết thúc.
Theo ý kiến của nhóm học sinh đề xuất đã có không ít người trong xã hội hiện nay bị kỳ thị và xa lánh vì sự khác biệt giới tính màu da. Nên việc mọi người nhìn nhận về giới tính theo tiêu chuẩn khuôn mẫu từ một khía cạnh khác có thể đưa ra cái nhìn sâu sắc về vấn đề này.

Trước chương trình diễn ra thì nhóm học sinh đã soạn một bảng câu hỏi để thăm dò ý kiến và thảo luận một số biện pháp khác và kế hoạch này đã được nhà trường thông qua và đồng ý.
Điều thích thú đặc biệt hơn nữa một số nam sinh tỏ ra thích thú khi mặc váy khi đến lớp và tôi muốn ngày hôm nay được hành động và cư xử theo cách của nữ giới The Japan News dẫn lời Nam sinh Kazuki Uchida 18 tuổi người mặc dong phuc nữ ngày hôm đó cho biết.
Hãy lựa chọn cho phòng ngủ của bạn bộ chăn ga gối đệm Everonsang trọng giúp gia đình bạn có một giấc ngủ sâu và thoải mái và mang đến cảm giác lạc quan yêu đời cho những cặp đôi mới cưới và tạo ra kết tinh của mình.
Công ty thời trang Emotion
Địa chỉ: 39 An Trạch 1 Đoàn Thị Điểm – quận Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0989 496 239