Vé máy bay Tết 2015 siêu rẻ của Vietjet Air sẽ đồng hành cùng chuyến đoàn tụ thiên liêng cùng gia đình. Nhanh tay cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để sở hữu được những chiếc vé máy bay tết 2015 giá rẻ, vé khuyến mãi phù hợp với hành trình của bạn.


Có thể bạn muốn đặt vé máy bay tết đi vinh


Dù đi đâu về đâu, Tết cũng là thời điểm thiên liêng nhất đối với cuộc đời mỗi người. Bởi đây chính là thời gian để các thành viên trong đình sum họp, quây quần bên nhau. Cuộc sống hiện đại nên mọi người cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Trong đó, vé máy bay giá rẻ được coi là người bạn thân thiết và là lựa chọn hàng đầu cho những người không có nhiều thời gian nghỉ.


Hiện nay, để mua một chiếc vé máy bay không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng thì không hề dễ dàng chút nào. Cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet Air để săn tìm những hành trình hợp lý nhất nhé!


Để đặt được vé máy bay Tết 2015 giá rẻ và phù hợp lịch trình của bạn?


Bạn muốn vé máy bay vietjet giá rẻ


Để chắc chắn mua được những chiếc vé máy bay Tết 2015 phù hợp với hành trình của bạn, hơn nữa lại có thể săn được vé máy bay giá rẻ bạn cần lên kế hoạch đặt vé thật sớm. Bên cạnh đó, những đại lý uy tín cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt chỗ, đặt vé online,… Hãy để Vietjet đồng hành cùng bạn nhé!


Bên cạnh việc đặt vé sớm, bạn cũng cần lưu ý những điểm dưới đây để có cơ hội sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ:


+ Thời gian cao điểm của nhu cầu đi lại trong dịp Tết 2015 sẽ tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết (từ 30/1 đến 19/1/2015 tức ngày 12/12 đến ngày 1/1/2015 Âm lịch) và khoảng 20 ngày sau Tết (từ 10/2 đến ngày 11/2/2015 tức ngày 2/1 đến 21/1/2015 âm lịch). Bạn nên tránh đặt vé trong thời điểm này mà nên đặt trước đó khoảng từ 1-5 tháng. Càng xa càng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.


+ Khi các hãng mở bán vé, hãy tham khảo giá trước khi đặt để tránh mua phải vé đắt.


+ Đặc biệt không nên mua vé Tết sát ngày bay, bởi 80% giá vé sẽ cao hơn do hãng hoặc đại lý giữ chỗ.