Việc đánh phấn má nó cũng đơn giản như việc bạn ăn cơm hàng ngày, nhưng cũng sẽ không dễ đối với không biết đánh. Việc đánh phấm má là việc bạn có thể che khuyết điểm và làm bạn xinh đẹp hơn.
Ở khuôn mặt chúng ta, ngoài những tố chất về làn da khác nhau còn khác nhau về hình thức. Có người có khuôn mặt tròn trịa, có người khuôn mặt dài, mặt vuông, khuôn mặt có gò má cao. Vậy làm sao để đánh phấn một cách hiệu quả, đẹp với khuôn mặt mình?
Gam màu chúng ta nên chọn cho khuôn mặt có gò má cao thường là những màu như: hồng da, hồng phấn, hồng cam... các gam màu có màu hồng. Cách đánh phấn má hồng cho gò má cao: trước khi đánh phấn bạn nên dùng thêm ít kem lót có màu sáng, sau đó dùng cây chổi đánh phấn xoa phấn lên mặt. điểm bắt đầu là từ gò má rồi xoa đều xung quanh.
Riêng ở phần gò má bạn nên đánh phấn nhạt hơn tránh việc dễ dàng để lộ gò má cao của mình. Làm như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và dễ nhìn hơn rất nhiều.
Đặc biệt là đối với khuôn mặt có gò má cao chúng ta thường bị gây khó khăn trong việc trang điểm. Bởi đó là khuôn mặt nhìn không mấy đẹp, gò má cao tạo cho khuôn mặt ó thêm nhiều góc cạnh hơn, nhiều điểm nhất hơn. Chính vì vậy cách đánh phấn má cho gò má cao cần phải có sự lựa chọn kỹ càng về cả phấn và cách đánh phấn.
Chúc bạn thành công trong việc đánh phấn má cho mình và làm bạn lôi cuốn hơn trong cuộc sống hiện nay.
>>> Xem thêm:
cách chọn sữa rửa mặt cho da mụn
cac loai kem duong da chan
duong da ban tay