Phong cách thể thao đang là một trong những xu hướng thiết kế chủ đạo trên các dòng xe hơi hiện nay.Trên phân khúc dòng xe sedan sang trọng, các nhà sản xuất cũng nâng cấp nhiều đặc điểm để đạt đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết . Toyota đã định hướng cho mình một thời đại công nghệ xe hơi mới, mang phong cách sang trọng và thể thao đem lại góc nhìn hiện đại hơn.Thiết kế hoàn hảo cho dòng xe phổ thông mang tính chất thể thao


Đối với Toyota Vios 2014 là một điển hình trong năm qua, đã được nhiều nhà đánh giá cao về chất lượng kiểu dáng và khả năng thu hút lượng khác hàng của nó. Với tính chất nhỏ gọn và tiện lợi, Toyota đã làm nên sự đột phá đem lại sự sang trọng hiện đại cho dòng xe hạng trung này.


Phiên bản này được coi là thể hiện rõ nhất ngôn ngữ của hãng Toyota, với những đường nét bo tròn, hốc hút gió trước được thiết kế theo dạng hình thang với kích thước lớn, ôm trọn bộ cản trước, cụm đèn pha halogen dạng bóng chiếu.Sự cuốn hút với những dường nét làm nên phong cách mới cho xe Toyota


Ngoài ra, người anh em gần đã có giá thành thay đổi ở phiên bản mới, việc Gia xe Toyota Altis http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toy...ao-nhieu.d608/ có sự thay đổi nhẹ giúp việc nâng cấp các tính năng của xe được hoàn thiện hơn với sức mạnh vận hành vượt trội hơn các phiên bản trước đó. Điểm nổi bật làm nên đẳng cấp chính là thiết kế đầy mạnh mẽ, thể hiện rõ được những tính năng từ những phiên bản trước đó.


Để cải thiện tính năng đột phá và thu hút lượng doanh thu khổng lồ từ chú voi Toyota Fortuner, khá được chú ý tại thị trường xe hơi tại nước ta. Cải thiện được về hình dáng thô kệch đem lại góc nhìn hiện đại mới cho dòng xe này, đem đến cho chủ sở hữu được sự an toàn tuyệt đối với công nghệ an toàn của Nhật. Nâng cao tính vận hành của động cơ cho những ạn trẻ thích chinh phục những địa hình khó tại nước ta.