Bộ đôi Smartphone Vivas Lotus S2 và S2 Eco giá rẻ với thiết kế trẻ trung bắt mắt hướng tới người dùng trẻ.


Đây là lần thứ 2 ra mắt sản phẩm mới của VNPT Technology, bộ đôi Vivas Lotus S2 và S2 Eco tai nhac mien phi đánh dấu sự trở lại cũng như sự phát triển trong công nghệ phát triển điện thoại di động ở Việt Nam. Điện thoại được tạo ra từ 100% công sức và trí tuệ của người Việt, từ thiết kế sản phẩm, kiểu dáng, lắp ráp các bo mạch và kiểm định chất lượng sản phẩm, VNPT Technology đều đã làm chủ được.

Vivas Lotus S2 được trang bị màn hình 4 inch WVGA IPS, chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, dung lượng lưu trữ 4 GB, camera sau 5 megapixel, tự động lấy nét, pin 1.400 mAh và thiết kế 2 SIM 2 sóng. Model này sở hữu nhiều màu như đỏ, xanh cyan, cam, đen và trắng. S2 Eco cũng có thông số gần giống tai ung dung nghe nhac Lotus S2 nhưng cấu hình cao hơn một chút với với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, kèm pin 1.700 mAh. Giá của 2 sản phẩm này cũng khá mềm lần lượt là 1,6 triệu và 2,19 triệu, đây cũng sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp cho các bạn trẻ muốn mua một Smartphone đầy đủ chức năng mà hợp với túi tiền.


Điện thoại của VNPT Technology được tích hợp sẵn nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean và các phần mềm độc quyền khác như TVoD - truyền hình Internet theo yêu cầu, Ipradio - nghe radio trực tuyến, hay kho ứng dụng VNPT Appstore. Cũng như các điện thoại chạy android khác, nếu muốn tải thêm ứng dụng miễn phí người dùng chỉ cần vào kho google play để tải về. Ủng hộ và thử trải nghiệm một Smartphone made in Việt Nam cũng là bạn đã góp phần tạo động lực và sự phát triển cho ngành công nghệ nước nhà.