Đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn, thăm khám và thực hiện. Dưới đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo, tỉ mỉ chính xác trong từng các thao tác thực hiện đem đến khách hàng khuôn mặt ưng ý nhất.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại kangnam mới nhất hiện nay sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên và không cần phải phẫu thuật. Khác với bấm mí truyền thống, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang được áp dụng tại Kangnam mang lại kết quả vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes uy tín được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội được cả thế giới công nhận. Điều đó cũng giải thích tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng các Sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được xem là giái pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Đa phần người Á Đông sở hữu đôi mắt nhỏ, mí mắt bé hoặc không rõ ràng. Nhưng với tâm lí chung của người châu Á, mắt 2 mí to tròn như mắt bồ câu mới được coi là đôi mắt đẹp. Do đó, chị em thường tìm mọi cách để sửa chữa khuyết điểm mắt 1 mí.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mang lại:  • Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định những điểm tạo thành đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ luồn chỉ qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và khi mở mắt, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, bảo hành 10 năm cho các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp khách hàng yên tâm hơn và đảm bảo kết quả vĩnh viễn.
  • Biện pháp bấm mí tại kangnam hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Do đó, đảm bảo không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.
  • Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 15-20 phút .Xem thêm : Cắt mí tại kangnam