Các bạn có thể ghé web BJTY shop để được xem nhiều mẫu hơn


Web:


http://www.bjtyshop.com


https://www.facebook.com/BJTYSHOPONLINE


Các bạn muốn lấy sỉ vui lòng liên hệ số:

0122 – 977 – 4140 hay 0932 – 094 – 572

Nếu quý khách muốn xem và mua hàng trực tiếp các bạn có thể đến tại địa chỉ

273/8 Phan văn khỏe F5 Q6 Tp.HCM ( gần cầu Hậu Giang ) trước khi đến các bạn call trước 30phút 0122 977 4140 ( gặp Bi ) – 0932 094 572 ( gặp Ti )

Làm việc từ 10g sáng – 5g chiều.

Hàng có sẵn

Giá ghi trên hình 1k = 1000vnđ


Chăn mềm đa năng - Chăn có tay - Chăn nỉ có ống tayKích thước:120×160(cm) – 250.000đ
120x200(cm) – 350.000đ

  • Trong thời tiết lanh ơi là lạnh này mà được ngồi trùm chăn xem phim hay đọc sách nhỉ? Oa vừa ở trong chăm ấm vừa lướt Facebook “tám “ với bạn bè thì thật vui. Thế nhưng những chiếc chăn bình thường bạn vẫn dùng sẽ khiến tay bạn lạnh cóng. Thế thì sắm ngay chiếc Chăn có tay độc đáo này nào.
  • Chăn có ống tay là một sản phẩm kỳ lạ - một loại chăn có… ống tay. Thoạt nghe bạn có thấy kỳ cục và hơi ngạc nhiên phải không? Nhưng đây lại là sản phẩm vô cùng tiện dụng và được ưa chuộng trên khắp thế giới đấy.
  • Với sự kỳ lạ và tiện dụng của sản phẩm, chiếc chăn có ống tay này đã làm mưa làm gió trên nhiều quốc gia. Chiếc chăn phổ biến đến mức nó còn được đưa vào bài hát The Lazy Song của Bruno Mars: "I’ll be lying on the couch just chillin in my snuggie" (Tôi sẽ nằm dài trên đi văng thư nghỉ ngơi trong chăn snuggie của mình)...Bây giờ hãy thử tìm hiểu xem chiếc Chăn có tay Snuggie này đặc biệt như thế nào nhé
  • Khác với chăn thông thường, chăn có tay được thiết kế thêm 2 ống tay gọn gàng và tiện lợi giúp bạn giữ ấm toàn bộ cơ thể trong mọi tư thế: đi, đứng, ngồi, nằm mà những chiếc chăn thường không thể làm được.
  • Sản phẩm thông minh này sẽ rất phù hợp với những con người năng động, sáng tạo. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp khi làm việc và không còn cảm giác vướng bận do những chiếc chăn thường mang lại nhờ đó bạn có thể tập chung làm việc, tạo ra những thành quả vượt trội so với những kẻ đang chạy trốn mùa đông trong giấc ngủ.

Băng đô đeo tay Hàn Quốc – Băng đô Hiphop

Găng tay hở ngón Hàn Quốc & găng tay hiphop – emo
Khăn choàng cổ len