Old Town, Aarhus


Ngôi làng cổ này được coi là một khu bào tàng ngoài trời sinh động. Nó có các gian hàng truyền thống của Đan Mạch , các của hàng tạp hóa thủ công , nhiều quán lưu niệm rất gây được tình cảm mến thương đối với du khách mua ve may bay di dan mach từ nơi khác đến.

Ảnh ve may bay di dan mach du lich


Chỉ có vỏn vẹn 75 căn nhà trong khu làng cổ này , các ngôi nhà rất đặc thù Châu Âu cùng các mái ngói hồng , gạch màu đỏ óng , chung quanh là các khu vườn nhỏ cùng đầy các bông hoa xinh đẹp , chốc chốc bạn cũng lại bắt gặp vài khu hồ nhỏ rất đáng yêu. Hầu hết các cửa hàng được mở cửa 24/24 để phục vụ du khách đặt ve may bay di Tho Nhi Ky du lịch. Còn rất nhiều bảo tàng tại Old Town , giá dụ như bảo tàng đồng hồ Đan Mạch , bảo tàng đồ chơi hay bảo tàng dệt may cũng rất đáng để tham quan.


Vườn Tivoli


Nằm ngay trong lòng Đan Mạch xinh đẹp , gọi là vườn nhưng thực ra đây giống như một công viên giải trí thiên nhiên rất lý tưởng cho các buổi dã ngoại cuối tuần dưới ánh nắng mát nhẹ trời Bắc Âu.

Ảnh ve may bay di tho nhi ky du lich


Công viên này còn Nhiều vòng tàu lượn. Công viên được xây dựng từ thế kỷ 19 , với có thai trong mình chút cấu trúc Trung Hoa , càng làm cho nơi này trở thành độc đáo hơn khi bạn được thưởng thức hương vị Á Châu tại ngay lòng Châu Âu lãng mạn.


Lâu đài Amalienborg


Vốn là nơi tại của nhiều thế hệ vua chúa thời nay , lâu đài Amalienborg gồm có 4 tòa nhà được xây dựng giống hệt nhau xếp theo hình bát giác vuông. Được xây dựng theo phong cách cấu trúc Rococo của Pháp vào thế kỷ 17. Rất nhiều giai thoại về gia đình hoàng gia Đan Mạch được kể nơi đây , chính là thu hút khách book ve may bay di Thuy Si du lịch.


Pháo đài Hammershus


Những phào đài , lâu đài vốn là đặc trưng của nhiều tổ quốc Châu Âu. với khi đến cùng Đan Mạch , bạn đừng bỏ qua cơ hội được tham quan các nơi này , đặc biệt là pháo đài Hammershus. Một pháo đài vô cùng bề thế được xây dựng từ hồi thế kỷ 13 gần cùng bờ biển Bornholm , đây từng là nơi tại của hoàng đế Valdeman II cùng tổng giám mục địa phương.

Ảnh ve may bay di sao paulo du lich


Một trong các trải nghiệm thú vị khi đến đây là hãy đứng trên tầng cao của pháo đài mà ngắm bình minh. Ánh mặt trời tây phương nhè nhẹ không làm bạn phải chói mắt , nhưng vẫn cho bạn cảm giác thái bình với hạnh phúc.


Frigate Jylland


Địa danh lần cuối trong danh sách tham quan Đan Mạch chính là con tàu bằng gỗ dài nhất thế giới , Frigate Jylland. Có lẽ đây cũng là một trong các con tàu có lịch sử lâu đời nhất , nó được xây dựng từ thế kỉ 19 , gần đây được phục cố lại để phục vụ nhiều khách chọn ve may bay di sao paulo du lịch.


không thèm visa , passport hay mất tiền mua vé máy bay mà vẫn được thưởng thức tất thảy 10 cảnh đẹp lừng danh của Đan Mạch nhé. Có lẽ các dòng chữ này cũng chưa miêu tả được trọn vẹn sự đẹp đẽ của các nơi này , nhưng hy vọng bài viết sẽ giúp nhiều bạn tưởng tượng ra được hình ảnh của một tổ quốc Bắc Âu bình an , xinh đẹp , rất lãng mạn , tổ quốc của tiên nữ cá.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay etihad.net.vn