Yếu tố nào là quan trọng nhất khi mua một chiếc ô tô? Với nhiều người, đó phải là một thiết kế bắt mắt, một thương hiệu sang trọng, đẳng cấp. Với người khác điều khiến họ quyết định tậu một chiếc xe về gara lại là động cơ mạnh mẽ và bền bỉ. Nhưng dù yếu tố đó là gì thì không ai có thể phủ nhận rằng phụ kiện xe chính là phần không thể thiếu, chính nó sẽ quyết định đến mức độ hài lòng của khách hàng về chiếc xe đó. Khi nhắc đến vấn đề này lại sinh ra một chuyện là nơi nào có phụ kiện cao cấp,chất lượng cao để phù hợp với đẳng cấp của chiếc xe của mình?
Để giải quyết vấn đề này trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp đã phát triển theo hướng chuyên nghiệp với những phụ kiện cao cấp và sang trọng được nhập khẩu từ hãng Uncle-Đài Loan thiết kế phù hợp theo xe đặt biệt có những sản phẩm dành cho cách dòng xe mới ra năm 2014.
Giới thiệu đến những khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota Altis 2014 và những khách hàng đang sử dụng xe Toyota Altis 2014 thông tin về các phụ kiện xe Toyota Altis để hành trình của bạn chiếc xe chạy êm hơn, an toàn hơn và đặc biệt là hãnh diện với chiếc xe của mình được lắp thêm đồ phụ kiện, tăng vẻ đẹp​
Phụ kiện Toyota Corolla Altis 2014
Nẹp Bước Corolla Altis 2014 được nhập khẩu từ nhà cung cấp phụ kiện Ô tô danh tiếng Uncle – Đài Loan, được thiết kế phù hợp - vừa vặn cho xe Corolla Altis 2014 mới. Với dải đèn led màu sáng xanh - sang trọng, giúp tiện lợi và an toàn hơn khi lên xuống xe. Chất liệu nhựa ABS chịu lực kết hợp trên bề mặt nhôm cao cấp làm hạn chế các trầy xước, bảo vệ lớp sơn của xe.

Nẹp Bước Corolla Altis 2014

Che mưa Corolla Altis 2014 được nhập khẩu từ nhà cung cấp phụ kiện xe hơi danh tiếng Uncle – Đài Loan, dùng cho xe Toyota Corolla mới - 2014 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đường nét tinh tế hài hòa với phần thân xe. Ngoài chức năng giúp hạn chế ánh nắng chói vào trong xe, bên cạnh đó Che Mưa đặc biệt hữu ích trong những lúc xe di chuyển trong điều kiện ẩm thấp. Việc hạ kính xuống một chút kết hợp cùng viền che mưa, vừa ngăn không cho nước bắn vào trong xe, vừa giúp hạn chế đọng hơi sương trên kính xe.


Che mưa Corolla Altis 2014

Đuôi cá Corolla Altis 2014 được nhập khẩu từ nhà cung cấp phụ kiện xe hơi danh tiếng Uncle – Đài Loan, với kiểu dáng sang trọng, góc cạnh mềm mại tinh tế, kết hợp với đèn báo phanh (đèn thắng). Đuôi cá Corolla Altis 2014 phù hợp với phong cách doan nhân thành đạt. Bên cạnh đó, kiểu dáng khí động học của Đuôi cá Corolla Altis 2014 còn góp phần tăng độ ổn định & an toàn cho chiếc xe trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.​

Đuôi cá Corolla Altis 2014

Body kit Corolla Altis 2014 nằm trong bộ phụ kiện trang trí ngoại thất dành cho dòng xe Altis mới gồm: Nẹp Trang Trí Hông xe, Body kit cản trước, body kit cản sau
Sử dụng chất liệu mạ Crom cao cấp trên nền nhựa ABS, đem đến màu ánh kim độc đáo bộ Nẹp trang trí hông xe được lắp đặt vào những điểm nhấn góc cạnh trên thân xe, càng làm tôn thêm nét sang trọng lịch lãm cho chiếc xe Toyota Corolla Altis 2014.


Nẹp Trang Trí Hông Corolla Altis 2014

Ốp Tay Nắm Cửa Corolla Altis 2014

Chúng tôi cam kết chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao
402 - 404, Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Liên hệ : 0905605752