Có thể nói, năm 2014 Camry một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình với 3 phiên bản Camry 2.0E, Camry 2.5G và Camry 2.5Q được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng phong thái mạnh mẽ, uy lực hòa quyện bởi vóc dáng đường bề tạo nên một camry thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt hơn Giá xe Toyota Camry (http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toy...ao-nhieu.d607/) có sự ưu đãi lớn, mang đến những bất ngờ thú vị cho khách hàng.


Toyota Camry 2014

Ngoại hình, thiết kế

Với sự thay đổi mới lạ về thiết kế, hệ thống lưới tản nhiệt nhiệt dạng 3D, đèn pha sắc nét và cản trước nhiều góc cạnh., làm cho Camry trở nên mạnh mẽ,năng động hơn. Bên trong cabin được thiết kế tinh tế hơn với các vật liệu cao cấp cùng những tiện nghi hiện đại. Điểm nhấn của Camry 2014 còn được thể hiện ở trên tất cả các phiên bản đều sử dụng ghế da, đèn pha tự động chỉnh góc chiếu khi và tự động bật tắt. Trang bị an toàn gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.

Ngoài ra với động cơ mạnh mẽ, không chỉ giúp vận hành tốt, êm nhẹ trên mọi chặng đường kể cả địa hình đối núi dốc thì nó còn giúp tiêt kiệm nhiên liệu vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng lái và sự thoải mái là điểm cải tiến vượt bậc của Toyota Camry 2014, đồng thời ở phiên bản mới này còn được bổ sung hệ thống camera chiếu hậu tiêu chuẩn.

Giá xe

Mặc dù có sự thay đổi về thiết kế, nâng cấp về tính năng cùng những sáng tạo khác, nhưng giá xe của Camry vẫn ưu đãi nhất và không có sự chênh lệch nhiều so với Giá xe Toyota Innova (http://giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-t...a-kha-mem.html):


Nội thất sang trong của Toyota

- Toyota Camry 2.0E là 982.000.000 VNĐ
- Toyota Camry 2.5G là 1.129.000.000 VNĐ
- Toyota Camry 2.5Q là 1.241.000.000 VNĐ

Mặt khác, năm 2014 Toyota còn khẳng định đẳng cấp, thương hiệu, phong cách sang trọng của mình trên những mẫu xe khác như Toyota Fortuner 2014, Vios, Innova…

toyotaphumyhung.com.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)