Bảo vệ mục tiêu di động là dịch vụ đặc thù hay còn gọi là dịch vụ vệ sĩ đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao nhạy bén trong việc phân tích phán đoán đối phó với tình huống không mong muốn đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt chúng tôi cung cấp dich vu bao ve các sự kiện ca nhạc hội chợ hội thảo hay bảo vệ yếu nhân và dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa giá trị cao vv. Cùng với đội ngũ các nhân viên đều được huấn luyện nghiệp vụ bài bản và có chứng nhận võ thuật do cơ quan công an cấp. Chúng tôi làm việc theo phong cách chuyên nghiệp tận tâm và kỷ luật cao nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng hài lòng nhất. Được trang bị các phương tiện kỹ thuật đầy đủ đảm bảo đáp ứng tốt trong các hoàn cảnh đặc biệt và bảo vệ mục tiêu tốt như cam kết đặt ra.
Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt để nhận được sự tư vấn của chúng tôi về các dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối và hữu ích nhất.
Hãy đến với Everon để tạo cho bạn một giấc ngủ thoải mái nhất.
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt
Trụ sở tại Hà Nội: C4 ngõ 4 đường Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông
Điện thoại: 0989362222 | 0423472222
Trụ sở tại Sài Gòn: 43/2A Phạm Văn Chiêu – phường 8 quận Gò Vấp
Điện thoại: 0938 769 077 | 0862891090