Nếu phẫu thuật chỉ tạo mắt hai mí thì không thể tạo mắt to. Do vậy, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu và cách can thiệp thì mới tạo đôi mắt to với hai mí đẹp tự nhiên.

Khi nói đến thẩm mỹ mắt mọi người thường nghĩ đến là phẫu thuật tạo mắt hai mí, cắt mắt, bấm mí, treo chân mày, lấy bọng mỡ và cắt da thừa mí mắt… Thực tế thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở người châu Á là một kỹ thuật khó, cái khó phẫu thuật mắt là phải tạo nếp mí tự nhiên, mí không quá to và làm sao hai mắt phải cân xứng.Mắt người châu Á thường là một mí và nhỏ hay còn gọi là mắt hí. Mắt nhỏ hay mắt hí thường gặp ở người mắt một mí. Nguyên nhân là do cấu trúc cơ nâng mi mắt, cơ Muller, xương ổ mắt và cung hai góc mắt (gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài).

Đôi mắt to tròn, 2 mí, đẹp toàn diện là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là đối với những người mang trong mình đôi mắt 1 mí, híp, nhỏ, xếch….. Thế nhưng, ngày nay với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, niềm mơ ước ấy chẳng phải là điều quá xa vời. Với thẫm mỹ bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp như mong muốn đồng thời lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công công nghệ này, trong số ấy, Thẩm mỹ viện hàn quốc JW là đơn vị được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

- Đôi mắt to, đẹp toàn diện
Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí và mắt xếch của bạn Thanh Huyền. Nhờ vào con mắt thẩm mỹ cùng các thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện, trọn đời, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

- Kết quả ổn định lâu dài, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Hơn thế, kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành khâu chỉ sát ngay đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹọ và đảm bảo kết quả lâu dài.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi kết thúc quá trình, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 1h thực hiện, Vậy chi phí bấm mí hàn quốc? chi phí là 20 triệu, bạn sẽ có 1 đôi mắt to, tròn tự nhiên, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu???