Theo thống kê có khoảng 20% nam giới rời vào tình trạng xuất tinh sớm, đây là một con số đáng báo động khiến nhiều đấng mày râu phải lo lắng.Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào?Làm thế nào để chữa trị hiệu quả?Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm luôn thắc mắc và chưa có câu trả lời .Để chữa xuất tinh sớm thì việc xác định rõ nguyên nhân là một bước không thể thiếu, hiểu về nguyên nhân từ đó có các phương pháp chữa trị áp dụng cho từng cá nhân một cách hợp lý.
Sau đây là các phương pháp chữa suất tinh sớm mà nam giới nên áp dụng để chữa trị:


1. Phương pháp tâm lý
Vấn đề tâm lý là một trong những yếu tố rất lớn trong quá trình chữa trị bệnh xuất tinh sớm. Vợ chồng cần chia sẻ cũng như thông cảm nhiều hơn về vấn đề này, người vợ cần phải quan tâm động viên chồng mình. Trong lúc quan hệ có thể tập trung suy nghĩ những sự việc xung quanh.


>>> Cách tăng kích thước cậu nhỏ
>>> cách điều trị xuất tin sớm


2.Tránh quan hệ quá lâu và thủ dâm quá nhiều
Người đàn ông nếu quan hệ tình dục trong thời gian dài hay thủ dâm quá độ sẽ làm cho tinh thần và sức khỏe trở lên mệt mỏi là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Để tốt nhất cho việc điều trị nam giới cần hạn chế quan hệ quá dài, không nên xem các tranh ảnh hay phìm mang tính chất gợi cảm.


3. Chế độ ăn uống
Sử dụng một số thực phẩm như thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... giúp cho hoạt động của tinh trùng hoạt động tốt, nâng cao ham muốn tình dục, bổ thận tráng dương


4. Tăng cường luyện tập thể dục
Tập luyện thể thao một cách hợp lý giúp tăng cường sức khỏe tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức, chú điều tiết trung khu thần kinh tập trung hơn, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.


5.Tăng cường tần suất quan hệ.Tăng cường quan hệ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.


Có thể bạn muốn xem:
>>> Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam
>>> Nên ăn gì để tăng lượng tinh trùng