Liệt dương là một trong những bệnh thuộc phạm trù rối loạn chức năng tình dục. Liệt dương hay còn gọi là rối loạn chức năng cương cứng của dương vật.
Nam giới có 3 giai đoạn dễ bị liệt dương nhất

1. Mới cưới

Mới kết hôn nguyên nhân gây nên liệt dương là thiếu kiến thức về giới tính, dễ bị căng thẳng, như khó cương cứng , xuất tinh quá nhanh. Như vậy trong tiềm thức luôn có nỗi lo lắng là không thể sinh hoạt tình dục bình thường được và điều này khiến cho dương vật không cương cứng lên được.

2. Kết hôn hơn 10 năm:

Sau khi kết hôn người vợ vì chăm sóc con cái gia đình mà ít chú ý đến bề ngoài của mình, điều này khiến cho người chồng luôn cảm thấy cuộc sống của vợ thật vô vị , và từ đó cũng hết dần cảm hứng trong đời sống tình dục. Lâu dài cũng gây nên trở ngại trong sinh hoạt tình dục.

3)Mãn kinh nam giới

Nam giới khi bước vào giai đoạn mãn kinh tính khí thường trở nên khó chịu , một bộ phận nam giới sẽ xuất hiện hiện tượng giảm ham muốn tình dục, giảm sự cương dương,chức năng tình dục cũng theo đó mà suy giảm.

Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Khương Trung cho rằng để phòng tránh bệnh liệt dương , cần phải có chế độ ăn uống luyện tập điều độ.
Bài đọc thêm: Cách chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả nhất
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa KHương Trung. Phòng Khám Đa Khoa Khương Trung làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào.Hotline: 0438 288 288 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!