Mỗi người sở hữu cho mình một khuôn mặt và một làn da khác nhau. Chính vì vậy hãy tôn lên vẻ đẹp của bạn bằng sử dụng cách chọn kem nền phù hợp nhé.Thế nhưng, việc làm đẹp của các bạn đã thực sự hiệu quả và đúng cách hay chưa hẳn nhiều bạn gái đã làm được. Việc để sử dụng hiệu quả sao cho tốt nhất chúng ta vẫn nên cần học hỏi thêm những kinh nghiệm của những người đã từng làm trong nghề trang điểm.
Cách dùng kem nền đôi khi tưởng chừng rất dễ mà lại không hề dễ. Hãy xem bạn đã có một cách sử dụng kem nền đúng cách chưa nhé:
Thứ nhất về vấn đề chọn mua kem nền. Bạn cần tham khảo thị trường và những sản phẩm hợp nhất với màu da của mình. Thứ hai, sau khi đã dinh về bộ trang điểm của mình một lọ kem nền bạn sẽ phải xem nên sử dụng như thế nào cho tốt. để sử dụng chúng trước khi dùng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đã ghi trong lọ đựng sản phẩm để không còn lo ngại sẽ bị dị ứng hoặc mẩn ngứa khi dùng.

>>> Tin làm đẹp: cac loai sua tam lam trang da

Sau đó, bạn có thể dùng tay hoặc các dụng cụ trang điểm để xoa kem nền lên mặt, bạn sẽ bôi đều kem lên mặt và xoa thật đều, có phần mạnh tay để da mịn màng hơn, thấm sâu vào từng góc cạnh, tạo rõ các đường nét của khuôn mặt mình.
Cuối cùng, bạn sẽ bảo quản chúng thật cẩn thận, đọc hướng dẫn cách bảo quản mà họ đã ghi rõ trên sản phẩm, cách bảo quản thông dụng nhất vẫn là bảo quản nơi thoáng mát, phải hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.
Đẹp hơn mỗi ngày!
>>>> Xem thêm:
cách dùng kem dưỡng thể hiệu quả

kem dưỡng trắng da tay