Kỹ thuật nâng ngực tại Đông Á làm tăng kích thước vòng một an toàn và đẹp tự nhiên.
Tại Đông Á đã áp dụng các kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhất hiện nay.Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như một giải pháp cho chị em có cơ ngực lép, khuôn ngực chảy xệ hoặc không cân xứng. Phương pháp này sẽ làm tăng kích thước, đồng thời tái tạo đường nét giúp bầu ngực quyến rũ hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này đã có phản hồi tích cực về công nghệ nâng ngực nội soi bởi những ưu điểm sau:  • Tái tạo lại đường nét, làm tăng kích thước bầu ngực đẹp tự nhiên và lâu dài.
  • Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, cầm máu tốt.
  • An toàn, không tổn thương tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới việc cho con bú.
  • Thời gian hồi phục ngắn và không cần lo lắng về việc lộ sẹo.


Về cơ bản, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách tạo đường mổ nhỏ tại hố nách, quầng vú hoặc nếp lằn dưới ngực. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ cao vào để hỗ trợ việc tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn. Túi nâng ngực có thể được đặt ở các vị trí khác nhau như: dưới mô cơ ngực, trên mô cơ ngực hoặc trong mô cơ ngực. Toàn bộ hình ảnh cấu trúc ngực được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ dễ dàng định hình vị trí tạo khoang mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đã được bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng ngực thành công chính là chất liệu túi độn. Bệnh viện luôn sử dụng các loại túi ngực chất lượng của Mỹ có tính định hình cao, bền dẻo để tạo dáng ngực căng đầy nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại tự nhiên, không bị vỡ ngay cả khi va chạm mạnh.

Xem thêm: