Với sự ra đời của công nghệ Yellow Laser, nó được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp trị nám da an toàn hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn những phương pháp chống nám da thông thường. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu


Đây là công nghệ trị nám hàng đầu đến từ Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng chuyên biệt đó là bước sóng 511nm và bước sóng 578nm. Vì vậy công nghệ này được tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao và lâu dài, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng… giúp chúng điều trị nám thành công cho hàng trăm đối tượng khách hàng.
Ưu điểm vượt trôi của công nghê Yellow Laser

  • Hiệu quả trị nám sâu triệt để

Yellow Laser sở hữu thế hệ tia laser mới hiện đại, thông minh, tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào những sắc tố nám, hấp thu rồi đào thải chúng ra ngoài. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nám chân sâu được loại bỏ đáng kể ngay từ lần điều trị đầu tiên.

  • Nhẹ nhàng, không xâm lẫn

Trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser nhẹ nhàng, không xâm lẫn, bởi tia laser chi đi qua về mặt da đồng thời, công nghệ này có chức năng điều chỉnh tần số phù hợp với từng trường hợp da.

  • Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí

Công nghệ Yellow Laser giúp trị nám hiệu quả tiết kiệm tối da thời gian và chi phí. Tùy từng trường hợp nám da mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Sau liều trình điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser làn da của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và trắng và đặc biệt hoàn toàn hết nám mà không lo nám sẽ quay trở lại.
Xem thêm: Trẻ hóa da tại thẩm mỹ viện đông á