Thuốc mọc râu NIOXIN


Đóng gói: Chai 100ml
Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Nioxin
Tiết kiệm: 100ml sử dụng được từ 2 - 3 tháng
Giá: 1.350.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 1.150.000 VNĐ

Mua hàng gọi ngay: 094 3333 626


Thực tế thì để râu là một phong cách được nhiều chàng trai ưa chuộng bởi bạn cũng không cần dành quá nhiều thời gian để chăm sóc bộ râu của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là không để chúng quá dài, rậm rạp mà thôi. Nhưng, không tốn nhiều cách chăm sóc râu, không có nghĩa là bạn sẽ bỏ mặc chúng hoàn toàn. Bởi, nếu bỏ mặc bộ râu của mình, bạn sẽ dễ dàng bị mất điểm với những người xung quanh, như người yêu, đối tác, hay đồng nghiệp. Vì ngay cả “phụ kiện” trời phú cho cánh đàn ông, mà bạn cũng không biết sử dụng thì còn gì để tin tưởng vào bạn nữa, đúng không? Chỉ cần bỏ một ít thời gian ra để tỉa gọn gàng, chúng có thể vừa giúp bạn tránh được cảm giác xuề xòa, không biết chăm sóc bản thân mà còn vừa giữ được vẻ nam tính mà loại “phụ kiện” này có thể mang đến.
Nhưng, sự thật phũ phàng, không phải cứ là đàn ông thì 100% đều có Râu, mà theo đánh giá hiện nay thì gần 50 % đàn ông trên thế giới không có Râu hoặc có Râu nhưng lại mọc một cách không hoàn chỉnh, hoặc chúng ta không hài lòng với cách mọc của Râu cũng đồng nghĩa với việc chúng ta rất nhiều bạn không hài lòng với Bộ râu của mình. Để có hàm râu đẹp, bạn có thể sử dụng Nioxin, sản phẩm chăm sóc râu hiệu quả.
Cách sử dụng:
Số lần sử dụng: 2 lần một ngày. Sáng và tối trước khi đi ngủ
Trước khi bôi cần rửa sạch vùng da cần mọc râu hoặc tóc.
Thoa đều bọt lên toàn bộ vùng da cần mọc râu.
Không cần rửa lại sau khi bôi.
Lưu ý:
Xem có bị kích thích. Mặc dù chất này không thường gây kích ứng, điều quan trọng là theo dõi chặt chẽ vùng da áp dụng Nioxin.
Ngay sau khi bôi NIoxin có thể bạn sẽ bị ngưa hoặc đỏ sơ bộ vùng bôi. Đừng quá lo lắng điều đó sẽ hết sau vài giờ.