Câu hỏi: Xin chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt có đau không và sau khi nhấn mí xong thì liệu nó có được mắt 2 mí như tự nhiên không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, vì tôi rất muốn tạo đôi mắt 2 mí nhưng do sợ đau nên tôi vẫn còn khá băn khoăn. (Hồng Hạnh – 20 tuổi, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào Hồng Hạnh thân mền!

Rất vui và cảm ơn bạn đẽ quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về việc tạo mắt 2 mí, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Nhấn mí mắt có đau không? Với những người Á Đông thường sẽ sở hữu những đặc điểm như: mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút hơn bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về việc “nhấn mí mắt có đau không“, bởi phương pháp này đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nhấn mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Nhấn mí mắt có tự nhiên không? Phương pháp nhấn mí mắt được phần đông giới trẻ ưa chuộng không chỉ vì nó không gây đau đớn, mà nó còn có thể giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Bạn chỉ cần mất 15 đến 20 phút sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Trích nguồn : http://bammimat.info/nhan-mi-mat-co-...ien-khong.html