Béo bụng là tình trạng rất phổ biến ở dân văn phòng, phụ nữ sau sinh do ít vận động và chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Nhưng bạn có tin là những ngấn mỡ bụng xấu xí có thể loại bỏ rất nhanh trong một thời gian ngắn không? Với những cách giảm béo bụng nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc chỉ trong 1 tuần.

Như chúng ta đã biết nguyên nhân chính của việc tăng cân là do lương hấp thụ calo nhiều hơn, nhu cầu cần thiết của cơ thể và khả năng hâp thụ nâng lượng của cơ thể tương đối tốt. Chính vì thế để giảm béo nhanh nhất trong một tuần bạn phải lựa chọn thực đơn và cách tập cực kì phù hợp cho mỗi ngày.

Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng ăn uống

Cắt giảm calo

Muốn giảm mỡ bụng , giảm vòng eo bạn cần phải cắt giảm lượng calo từ việc chọn thực phẩm lành mạnh đến tập luyện để đối cháy béo bụng nhanh hơn.

– Chọn những thực phẩm như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo vào thực đơn giảm cân. Đồng thời hạn chế những thực phẩm không lành mạnh như thức ăn nhanh, nước ngọt có ga, thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và quan trọng phải hạn chế ăn khuya. Thay vào đó phải có bữa sáng thịnh soạn, bữa trưa đủ chất và bữa tối ít năng lượng

+ Bữa sáng để giảm béo bụng bạn có thể ăn 1 cái bánh mì, 1 ly nước ép bưởi và một trái táo.

+ Bữa trưa ăn cơm với cá kho, canh trứng cà chua, rau diếp và nửa quả bưởi.

+ Bữa tối nên hạn chế ăn, ăn thật ít vì bạn chỉ cần ít năng lượng trước khi ngủ với 1 đĩa rau trộn, 1 cốc sữa ít béo.

Trích nguồn : http://nangmong.info/nhung-cach-giam...ng-1-tuan.html