Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm của tôi hơi ngắn và lẹm, tôi được biết công nghệ độn cằm tự thân mà thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng có thể khắc phục được khuyết điểm này, mang đến dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên. Vậy thực hiện phẫu thuật độn cằm có đau không ạ? Và sau khi thực hiện có để lại biến chứng gì không thưa bác sĩ? (Pha Lê – Tuyên Quang)
Trả lời:


Chào Pha Lê!


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm tự thân và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể hiểu độn cằm tự thân là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt áp dụng kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước 1 độ dài vừa phải, thông thường từ 2-3 cm để lấy lại dáng cằm cân đối, hài hòa hơn mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của chất liệu độn.


Đây là công nghệ độn cằm có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp độn cằm thông thường, hoàn toàn không gây đau hay để lại biến chứng như điều bạn lo lắng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân nên không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Thời gian cho toàn bộ quá trình phẫu thuật là 1 giờ đồng hồ, sau khi kết thúc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi trên gương mặt mình với chiếc cằm mới thon gọn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn.


Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam 100% đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm cho bạn một cách khéo léo, tinh tế, không để xảy ra sự xâm lấn hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Do đó, sau phẫu thuật sẽ không để lại bất cứ biến chứng nào.


Hơn nữa, vì không dùng chất liệu độn nên công nghệ này loại trừ hoàn toàn khả năng đào thải chất liệu của cơ thể hay các phản ứng tiêu cực khác tương tự. Bác sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước 1 khoảng phù hợp để tạo độ dài và nhô vừa phải, sau đó cố định lại bằng micro vít. Với kỹ thuật hoàn toàn dùng phần xương cằm sẵn có, tự thân và cố định lại như thế, kết quả chiếc cằm đẹp, thon gọn sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.


Do đó, bạn có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ độn cằm tiên tiến, hiện dại vào quá trình làm đẹp, khắc phục chiếc cằm ngắn và lẹm của mình mà không cần phải băn khoăn “phẫu thuật độn cằm có đau không” nhé! Để được biết đầy đủ thông tin hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc tư vấn cụ thể và chi tiết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450.


Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!


Xem thêm >>> Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu


Nguồn: http://thammykhuonmat.com.vn