Ai cũng muốm mình có một hàm răng trắng sáng chắc khoẻ với nụ cười tự tin.Vậy làm sao để có hàm răng trắng sáng ? chúng ta cùng tìm hiểu ?
Cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng. Vậy lấy cao răng có đau không , cao răng chủ yếu là carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm của mảnh vụn thức ăn hoặc các chất khoáng trong môi trường miệng cùng vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Ngoài ra, còn có sự lắng đọng của huyết thanh trong máu, nước bọt. Để biết mình có cao răng nhiều hay ít, bạn chỉ cần chăm chỉ để ý bên trong của răng bằng mỗi khi vệ sinh răng miệng sẽ thấy rất rõ. Nếu như bên trong răng có màu vàng, nâu, đen không đều thì đó chính là cao răng.Các nha sĩ thường khuyến cáo bạn nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần để có thể được hưởng những lợi ích sau:

Bảo vệ chân răng

Nếu như bạn bị viêm răng miệng thì bạn phải hết sức cẩn trọng nhé. Bởi vì rất có thể, từ phản ứng viêm này sẽ gây ra hiện tượng tiêu xương ở răng. Kết quả, lợi của răng sẽ mất chỗ bám dẫn đến răng càng dài, để lộ ra vùng xương răng do răng bị tụt nướu. Những chân răng bị lộ vì không có nướu che chở sẽ dễ bị lung lay, quá trình tiêu xương cũng diễn ra nhanh hơn.
Mang lại hàm răng trắng đẹp

Khi những mảng bám trên răng miệng đã được loại trừ, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng và đẹp hơn bao giờ hết. Hơi thở của bạn cũng thơm tho hơn. Điều này mang lại cho bạn sự tự tin mọi nơi mọi lúc.
Chi phí lấy cao răng là bao nhiêu?
Lấy cao răng được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nhưng có nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền ?
Bạn hãy chăm sóc răng miệng cẩn thận và lấy cao răng định kì để ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng và sở hữu một hàm răng chắc khoẻ.
Xem thêm tại : một lần lấy cao răng hết bao nhiêu tiền ?